Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 5 ngày 31-08 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích và lý thú!

Song Tử

Theo xem boi tu vi Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Kim, Song Tử đang cố gắng hết sức mình để giành được vị thế cao hơn trong công việc. Bạn dám khẳng định cá tính của mình, cũng biết khiêm nhường lắng nghe ý kiến của người khác, điều đó giúp bạn từng bước từng bước đi tới thành công.
Sự chân thành trong tình cảm giúp bạn có thể giành được trái tim người ấy, hôm nay là ngày tốt lành để Song Tử tính đến chuyện tỏ tình rồi đó. Bạn hiểu điều trái tim mình muốn nói và cũng hoàn toàn đồng quan điểm với nó, tại sao không tiến tới đi thôi?
Có điều sức khỏe của bạn trong thứ 5 này không được tốt cho lắm. Bạn vẫn còn nuông chiều quá mức những sở thích nhất thời của bản thân, dù biết rằng điều đó là không tốt chút nào. Hãy tập cho mình thói quen sinh hoạt khoa học và ăn uống hợp lý, hợp vệ sinh nhé.

Cự Giải

Xem tu vi tài vận hôm nay của Cự Giải không được tốt đâu nhé, do đó bạn không nên nghĩ tới chuyện đầu tư làm giàu. Tốt nhất vẫn nên chăm chỉ và nỗ lực làm việc hơn nữa, bạn hãy kiếm tiền từ đôi tay và nhớ đi theo con đường chân chính. Vốn là những người thông minh, chắc chắn bạn sẽ biết được đâu là hướng đi tốt cho mình.

Chuyện tình cảm của bạn với người ấy cũng gặp phải nhiều trục trặc. Bạn lại không biết cách làm thế nào để hóa giải mọi mâu thuẫn giữa hai người nên nếu như người ấy không chủ động làm hòa thì mối quan hệ này sẽ nhanh chóng đi vào ngõ cụt. Con số may mắn của Cự giải ngày 31/8/2017 là 47, 61

Nguồn: Tổng hợp