Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 5 ngày 07-09 cho cung Song Tử  và Cự Giải hi vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú!

Song Tử

Khi Mặt trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Kim, Song Tử có thể phải đối mặt với những chuyện buồn trong tình cảm. Người thân không tán thành mối quan hệ của bạn và người ấy, có thể ra mặt phản đối, cũng có thể ngấm ngầm đưa ra sự phủ nhận ngay cả khi bạn chưa kịp gợi ý điều gì.
Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo, sự đam mê trong công việc giúp bạn phần nào vượt qua nỗi buồn vì tình yêu bị ngăn cấm. Bạn đi theo tiếng gọi của đam mê, làm hết sức mình để đạt tới mục tiêu đã định, bạn tự tin vào bản thân mình và luôn mong muốn có thể giành được những gì mình muốn.
Bạn muốn giành được thành công để khẳng định giá trị của bản thân. Bạn cảm thấy mình cần phải đạt được những thành tựu mới, khiến cho mọi người công nhận năng lực của mình. Tuy nhiên, đừng quá cả tin, nghĩ rằng thế giới màu hồng, có thể bạn sẽ bị ai đó lừa gạt, cẩn trọng nhé.

Cự Giải

Xem boi hôm nay công việc bị chất đống do những ngày nghỉ trước quá dài nên các dự án bị dồn việc quá nhiều, khiến bạn càng lo lắng và căng thẳng hơn lại kèm theo chứng mất ngủ, trong ngày này bạn đừng làm việc quá sức, càng không nên nghĩ ngợi bất cứ phương diện nào, để bản thân thoải mái một chút.

Chuyện tình cảm của Cự Giải dường như vẫn ở trạng thái im lặng dù thế nào, hôm nay cũng là một ngày vô cùng hiếm hoi khi hầu như chẳng có xung đột nào xảy ra, và bạn cảm giác tất cả mọi người dường như đang đứng về phía mình.  Con số may mắn của Cự giải ngày 7/9/2017 là 45, 37

Nguồn: Tổng hợp