Dưới đây theo kienthucphongthuy.vn là bài viết về Tử vi thứ 3 ngày 29-08 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn!

Song Tử

Xem boi tu vi Mặt Trăng đang ở cung Nhân Mã, bạn bùng nổ và tràn đầy năng lượng, có những ành động vượt ngoài sức tưởng tượng của người khác. Cá tính bên trong trỗi dậy mạnh mẽ, dám làm dám chịu và sẵn sàng dấn thân vào những điều mới lạ, kể cả có nguy hiểm. Bạn là người tiên phong thực thụ trong mọi lĩnh vực, làm chủ cuộc sống tối đa.
 
Nhưng điều này đôi khi mang tới rắc rối bởi không phải ai cũng ưa thích sự nổi loạn của Song Tử. Ví dụ như ông chủ sẽ không ưa nhân viên làm việc theo cảm hứng hay luôn đầu têu những trò nghịch ngợm ở văn phòng. Người nhà sẽ vô cùng lo lắng khi bạn lang thang ở những vùng đất lạ hoặc đi biệt tăm biệt tích vài ngày không có chút liên lạc nào.
Tử nhi là con người dám yêu dám hận, bạn không phải chòm sao vô tâm, không biết nhận chân tình nhưng đối với tình yêu, bạn có những trải nghiệm rất riêng. Bạn tin rằng, nếu không thể tiếp tục chung đường thì nên dứt khoát, tránh làm nhau tổn thương thêm. Nhưng vô tình, vào lúc đường ai nấy đi thì bạn đã làm tổn thương đối phương rồi.

Cự Giải

Theo xem tử vi online thì hôm nay công việc củ Cự giải cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, dễ dẫn tới sai sót dường như đang rất khó khăn đối với bạn nhưng đừng nản chí nhé. Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ Tình hình tài chính chiếm trọn mối bận tâm của Cự Giải trong ngày thứ ba này, dường như bạn đang khó lòng xoay sở được khoản tiền cần thiết để chuẩn bị cho kế hoạch công việc của mình. Tại sao không nhờ cậy sự giúp đỡ của người thân trong gia đình, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Con số may mắn của Cự giải ngày 29/8/2017 là 44, 68

Nguồn: Tổng hợp