Phong thủy nơi làm việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần làm việc cũng như hiệu quả công việc. Nơi làm việc hợp phong thủy, có không gian sinh khí sẽ giúp cho người làm việc tập trung hơn, tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả hơn. Chúng ta có thể bày trí thêm một số những vật phẩm phong thủy phù hợp để gia tăng vượng khí và cát khí cho phòng làm việc.

Khi bố trí văn phòng làm việc, cần chú ý đến một số điểm như: các dãy bàn làm việc nên được xếp song song với nhau, tuyệt đối không ngồi tựa lưng vào xà nhà vì sẽ làm công việc, tinh thần của bạn bị đè nén, ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả công việc, không đối diện nhà vệ sinh, cửa ra vào vì đây là những hướng xấu.

Một số vật phẩm phong thủy mang tài lộc cho phòng làm việc

  1. Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy được thiết kế dạng khối cầu tròn chế tác từ đá tự nhiên, giúp hấp thu linh khí và cân bằng trường năng lượng trong văn phòng. Đặc biệt là những năng lượng xấu từ các thiết bị điện tử đến cơ thể con người. Cầu đá phong thủy thường được đặt trên bàn làm việc, bàn học để giúp chủ nhân có được trí tuệ và trở nên minh mẫn, phát triển kinh doanh, sự nghiệp và con đường học hành.

Quả cầu đá núi lửa
Quả cầu đá núi lửa
  1. Cây Tài Lộc

Cây tài lộc là pháp khí phong thủy với các tán lá được tết từ các loại đá quý. Đây là biểu tượng của sự phát triển, sung túc,  mong muốn tài lộc dồi dào của gia chủ, mang lại màu sắc tươi trẻ cho ngôi nhà, văn phòng làm việc. Cây tài lộc làm từ những loại đá quý, mang rất nhiều dương khí giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn.

Cây nho Thạch anh tím
Cây nho Thạch anh tím
  1. Tháp Văn Xương

Tháp văn xương là biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt. Tháp văn xương được đặt ở vị trí cung lộc trên bàn làm việc, thường là vị trí bên tay trái.

Tháp Văn xương may mắn
Tháp Văn xương may mắn

Nguồn: http://mixi.vn/muc-san-pham/vat-pham-phong-thuy-297-0.html