Không chỉ vận dụng đối mang nhà thờ, nhà ở, 1 văn phòng làm việc cũng cần phải tuân theo luật phong thủy phong thuy nha o để mang đến rộng rãi may mắn cho hoạt động kinh doanh. mang phần nhiều điều đáng phải quan tâm như phương hướng, vị trí, chỗ ngồi, cây cảnh và giả dụ có thương hiệu va hiểu biết, thì việc treo hoặc trang trí 1 số tranh ảnh, biểu tượng thích hợp trong văn phòng cũng đem đến phổ biến may mắn cho bạn.

Trong trường hợp sau lưng chỗ ngồi của bạn bị trống, hoặc bạn đang ngồi trên 1 tòa nhà cao tầng và quay lưng vào phía cửa sổ, thì bạn nên treo sau bức tường ở vị trí mình ngồi một bức tranh có hình ngọn núi to. Bởi theo quan niệm, bạn không nên ngồi quay lưng ra cửa vì vị trí ngồi như vậy sẽ lôi kéo sự lường đảo và phản nghịch. 1 bức tranh với hình ảnh ngọn núi lớn biểu tượng cho điểm tựa chắc chắn đối với chủ nhân của nó. Tuy nhiên bạn cũng ko nên chọn hình ảnh 1 ngọn núi lởm chởm có đa dạng đỉnh nhọn. Trong trường hợp văn phòng bạn sở hữu rộng rãi ảnh ảnh núi bao lòng vòng, hoặc với trang hoàng tiểu cảnh non bộ thì bạn nên tránh việc ngồi đối diện sở hữu nó. Hãy chọn vị trí phù hợp nhất để núi luôn nằm ở phía sau của bạn.

Biểu tượng mang lại tài lộc cho văn phòng-2

Tượng trưng phụng hoàng lửa mang lại tài lộc cho văn phòng

Theo như  xem boi nam 2017 biểu tượng phượng hoàng lửa mang lại sức mạnh và nghị lực. Phụng hoàng lửa được xem là linh vật của sự may mắn, màu đỏ của phụng hoàng lửa sẽ mang lại sức mạnh, nguồn năng lượng dồi dào. Đấy cũng là biểu trưng đem lại cơ hội to, vì thế, nếu như bạn kích hoạt phải chăng năng lượng phải chăng ở hướng Nam thì sẽ mang đến phổ quát thời cơ và may mắn vượt xa sự hy vọng của bạn. Không những thế, các hình ảnh về loài chim này phải chăng thi thoảng vì đấy là một loài chim hình dong. Để thay thế, bạn mang thể sử dụng hình ảnh những cái chim khác sở hữu bộ long màu đỏ biểu tượng cho thiên nga, gà trống, công, hồng hạc…

Tranh phong thủy đem lại tài lộc cho văn phòng

Biểu tượng nước mang lại sự tinh thông, suôn sẻ. Nếu như bạn đang ngồi ở hướng Bắc, hướng Đông Nam, hoặc hướng Nam thì bạn nên treo 1 bức tranh đẹp về sông nước. Bạn nên treo một bức tranh sở hữu nước nhỏ, gợn sóng nhẹ nhàng, giảm thiểu treo tranh sống nước có núi đồng hành, bởi núi là biểu tượng cản trở dòng chảy của nước. một bức ảnh sông nước, mang cánh thuyền buồm căng phồng đang lao về phía trước sẽ tạo nên sức mạnh và nghị lực, tượng trung cho việc buôn bán của bạn luôn hướng về phía trước.

Con rùa sẽ mang lại sự trường sinh

Tượng trưng con rùa sẽ mang đến sự trường sinh. Rùa luôn là biểu tượng cho nhựa sống dai sức, vững bền. Nên nếu treo một bức tranhcos hành ảnh con rùa sẽ tạo điều kiện cho việc buôn bán của bạn luôn còn đó và vững mạnh mạnh. Bên cạnh đó, nếu với thể, bạn nên nuôi 1 chú rùa trong văn phòng và nên đặt bể nuôi ở góc phía Bắc. Trong bát quái đồ, hướng Bắc có số 1, do đó, nuôi 1 con rùa sẽ phải chăng hơn hai hoặc phổ biến con. Để thừa hưởng những điềm lành và vận may to trong sự nghiệp, bạn sở hữu thể kích hoạt hành Thủy và đặt biểu trưng con vật này ở hướng Bắc.

Ngựa là con vật biểu trưng cho sức mạnh, bền bỉ.

Theo lich van nien, Đây là con vật biểu đạt cho sự trung thành, sức mạnh dỏe dai và bền bỉ. Biểu tượng trong phong thủy thường thấy là hình ảnh ngựa tung vó phi nước đại. biểu trưng này mô tả sự phát đạt trong buôn bán, sự thăng tiến trong tiền trình.

Ngựa là con vật biểu trưng cho sức mạnh, dẻo dai.

Hai con rồng biểu lộ tính bao trùm của Âm Dương cộng chầu vào tượng trưng mặt trời là Thái Cực sinh lưỡng nghi (Hai con rồng). tiêu dùng tranh đồng mang hình 2 con rồng treo ở vị trí thích hợp (hướng Thanh Long) tại phòng khách trong nhà, sảnh văn phòng, phòng làm cho việc… giúp tạo nên long khí, một nguồn nhựa sống với tác dụng lớn to trongphong thủy, giúp cuộc sống yên ổn lành, công tác phát triển vượt bậc…

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, kiên trì

Cá gáy là biểu trưng cho sự kiên trì, bền chí, khôn thiêng và cao quý. Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá gáy vượt vũ môn hoá rồng, vì vậy cá chép tốt coi như rồng nên cá gáy còn là biểu tượng của sự nâng cao tấn công danh và lừng danh. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ Khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. cá gáy là 1 trong những vật phẩm khôn xiết được cho cả 2 bình diện công danh và tài lộc.