Không gian làm cho việc cũng là một nguyên tố giám định tới năng lực làm việc của bạn, bạn vững chắc sẽ thẩm định cao (và hưởng lợi ích) lúc với không gian làm cho việc có phong thủy khá, sở hữu mẫu chảy năng lượng năng động và thành công. Dưới Đây là 1 số ý tưởng để hoàn thiện nơi khiến việc sao cho thuận phong thủy, nhanh chóng đạt được thành công hơn:

1. Văn phòng tại gia càng xa phòng ngủ càng phải chăng. ví như với điều kiện nên tách riêng phòng làm cho việc với một lối đi riêng bên ngoài.

2. Vị trí ngồi nên tạo thành con đường thẳng trực tiếp mang cửa vì bạn có thể nhận phải nguồn năng lượng bị động. Bạn nên chuyển ghế ngồi của bạn sang vị trí khác để tránh năng lượng bị động đi qua thân thể. giả dụ lưng của bạn đề nghị quay về phía cửa lúc ngồi vào bàn khiến việc, bạn có thể giảm bớt tác động thụ động bằng phương pháp trông thấy hình ảnh phản ảnh của cửa. Hãy treo gương hoặc bất kỳ trang bị đề đạt nào quanh đó bàn khiến việc để tạo tương phản.

Có thể bạn quan tâm xem ngay tot xau để khởi động những dự án mới, hay ngày kí hợp đồng. Hãy kích xem để biết nhé!

3. Hãy để vào phòng làm việc của bạn một chậu cây xanh tốt tươi, khỏe mạnh và cao lớn, đặc trưng là mang phần gốc rộng. Cây xanh sẽ giúp căn phòng giảm thiểu xa năng lượng bị động. Cây xanh thanh lọc ko khí sẽ giúp gia nâng cao lượng khí oxy cung cấp cho não bộ cũng như khiến cho mới lại đại quát bầu không khí, giữ cho năng lượng hăng hái luôn ở mức cao nhất mang thể.

Thành công với bàn làm việc hợp phong thủy

4. Bàn làm cho việc nên xếp đặt bàn khiến việc ở vị trí giảm thiểu xa cửa và lưng của người ngồi không nên đối diện mang cửa. Vị trí này được gọi là vị trí chỉ huy, sở hữu khả năng thu hút năng lượng mạnh mẽ và thành công hơn tới có khu vực khiến việc của bạn.

5. Bàn làm việc của bạn ko nên trực diện sở hữu bàn làm cho việc của người khác, nó có thể mời gọi năng lượng bị động bao gồm gia tăng sự găng tay, đối đầu trong công việc. Lưu ý này đặc trưng quan yếu với người nào tiêu dùng chung văn phòng sở hữu rộng rãi người khác.

Thành công với bàn làm việc hợp phong thủy 2

6. Bạn không nên kê bàn ở nơi đối diện mang với 1 bức tường. ví như chẳng thể, hãy tiêu dùng 1 số thủ thuật nhỏ như treo tranh ảnh, dán giấy dán tường…

7. Hãy tạo cảm giác về 1 ngọn núi (phong thủy hỗ trợ) ở phía sau lưng để sản xuất năng lượng tương trợ cho tâm não và cơ thể bạn.

Nếu bạn chưa xem tu vi tron doi thì hãy xem luôn nhé! Nhiều điều lý thú đang chờ bạn khám phá.

8. Phòng khiến cho việc cấp thiết điểm nhấn. nếu không có điểm nổi bật, năng lượng của toàn bộ ko gian sẽ bị phân tán ở phổ biến hướng, chẳng thể tương trợ được cho bạn.

Thành công với bàn làm việc hợp phong thủy 1

10. lúc bước vào phòng làm việc, góc trước tiên bạn trông thấy phải được lấp đầy bằng một yếu tố cao, mạnh mẽ. chẳng hạn như bộ khuông ảnh theo chiều dọc sẽ đem lại năng lượng phải chăng cho bạn.

11. Tối ưu hóa ánh sáng bất chợt sẵn với khi khiến cho việc trong văn phòng. đa dạng nghiên cứu cho thấy sự hiện diện của ánh sáng bỗng nhiên ảnh hưởng trực tiếp đến sự ưng ý với công việc của bạn.

12. ko nên sử dụng đèn huỳnh quang đãng trong phòng khiến việc. nếu như bắt buộc dùng, hãy dùng một loại đèn bàn nhỏ (sử dụng bóng đèn LED, Halogen…) trên bàn khiến cho việc để ko gian khá sản xuất đủ ánh sáng, song song tạo ra bầu ko khí thả phanh, dồi dào năng lượng cho phòng khiến cho việc.

13. Phòng làm việc cần sạch sẽ và ngăn nắp. Năng lượng và động lực của bạn sở hữu thể bị phá hủy giả dụ phòng khiến cho việc lộn xộn. Bạn sẽ làm cho việc hiệu quả hơn nếu không gian sạch sẽ và có đơn vị.

14. Tranh ảnh nghệ thuật để treo trong phòng làm cho việc cần phải chăng chọn lọc một cách tỷ mỉ, nên chọn các bức ảnh ghi lại cảnh hạnh phúc, sôi động và sở hữu màu sắc đẹp, gợi cảm hứng cho người ngắm.

15. nếu phòng làm cho việc của bạn với rộng rãi hơn một cánh cửa, không nên mở tất cả cùng một khi vì theo phong thủy, tiền nong, của cải sẽ bị thất thoát ra ngoài nếu như bạn mở quá 2 cánh cửa.

16. Máy tính của bạn nên để ở hướng Bắc hoặc hướng Tây giả dụ công việc của bạn là công việc cần thông minh. Còn nếu tiêu chí của bạn có thu nhập cao thì hãy đặt máy tính ở hướng Đông Nam.

17. Hãy nhớ kết hợp yếu tố âm – dương trong không gian làm cho việc như thăng bằng màu sắc sáng và tối, bề mặt mềm và cứng, kết cấu mịn và thô. hài hòa âm dương sẽ giúp tạo ra sự yên ổn tĩnh, có đơn vị, linh động và nhất là tối đa hóa các nỗ lực của bạn trong công việc.

Cám ơn bạn đã đọc tin trên phong thuy phuong dong. Chúc bạn sẽ bài trí gian phòng làm việc hợp phong thủy.