Đôi khi trong tình yêu những hành động nhỏ của các chàng trai cũng khiến những cô nàng hoàng đạo của chúng ta hờn dỗi. Vậy với 1 hành động tin nhắn gửi đi mà không thấy câu trả lời từ bạn trai sẽ khiến 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) phản ứng như thế nào? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Phản ứng của cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) khi bạn trai đọc tin mà không trả lời

Con gái Kim Ngưu khá kiên nhẫn nên việc chờ đợi không bao giờ làm khó họ. Kể cả hai ba ngày sau, bạn trai mới trả lời tin nhắn thì Kim Ngưu cũng vẫn dịu dàng và ngọt ngào nhắn tin lại. Tuy nhiên, theo lich am cho hay nếu tình trạng này kéo dài Kim Ngưu sẽ cảm thấy nghi ngờ tình cảm và độ chân thành của đối phương.

kim-nguu-xu-nu-va-ma-ket-phan-ung-gi-khi-ban-trai-doc-tin-nhan-ma-khong-tra-loi

 

2/ Phản ứng của cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) khi bạn trai đọc tin mà không trả lời

Con gái Xử Nữ rất khắt khe, khó tính và hay để ý. Nếu bạn trai bơ tin nhắn, Xử Nữ sẽ gọi điện hỏi lí do ngay lập tức. Nếu vì chuyện chính đáng như bận học, bận việc thì Xử Nữ có thể bỏ qua. Nếu bạn trai không đưa được lí do hợp lý thì Xử Nữ sẽ giận dỗi, và cau có, khó chịu mấy ngày liền vì tội không được tôn trọng.

3/ Phản ứng của cung Ma Kết (22/12 – 20/1)  khi bạn trai đọc tin mà không trả lời

Nàng Ma Kết quá bận rộn với công việc, học hành để có thể chú ý đến những chuyện nhỏ nhặt như vậy. Có khi Ma Kết còn không nhận ra là bạn trai chưa trả lời lại tin nhắn của mình. Hơn nữa, chính Ma Kết cũng thường xuyên vài ngày mới trả lời nên cũng không có lí do để giận dỗi.