Cung Thần Nông (những bạn sinh từ 23/10 đến 21/11) hay còn có những tên gọi như cung Hổ Cáp, Cung Bọ Cạp, cung Thiên Yết, cung Thiên Hạt. Cung hoàng đạo này gồm nhiều người với những tính cách khác nhau. Nhà chiêm tinh Linda Goodman cho hay, họ được chia thành ba loại.

  • Bò Cạp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù.
  •  “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả.
  •  Bò Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng.

Phongthuyphuongdong.vn chia sẻ, dưới đây là một số loại đá quý phong thủy phù hợp với người cung Bọ Cạp

Đá Aquamarine: Các loại đá mang lại may mắn cho Bọ Cạp chủ yếu có các tông màu xanh lam. Aquamarine theo tiếng Latin có nghĩa là “nước biển”. Đá giúp Bọ Cạp có tầm nhìn xa, đồng thời giảm những nỗi lo và mang lại hạnh phúc, phấn chấn trẻ trung. Loại đá này được thủ thủy và người hay đi biển yêu thích vì người ta cho rằng, màu xanh của viên đá này sẽ đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển

Đá Topaz vàng: Đá topaz vàng hay còn được gọi là hoàng ngọc, trường năng lượng tỏa ra từ viên đá giúp thanh lọc các năng lượng tiêu cực và hấp thu các năng lượng tích cực từ vũ trụ đến với chủ nhân của nó. Viên đá quý phong thủy này giúp điều hòa cảm xúc, tăng cường sự khoan dung giúp điều hòa các mối quan hệ mâu thuẫn. Nhờ đó, người cung Bọ Cạp khi đeo đá topaz sẽ kiềm chế cảm xúc tốt hơn và luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Đá núi lửa (Obsidian): Loại đá trong như thủy tinh này được tạo thành do nham thạch núi lửa phun trào và bị lạnh, ngưng kết đột ngột. Đá núi lửa thường có màu đen óng, tuy nhiên màu có thể thay đổi tùy thuộc vào lượng tạp chất. Loại đá này hấp thụ năng lượng dư thừa cũng như năng lượng tiêu cực, và giải tỏa những cảm xúc sâu kín của Bọ Cạp

Đá Ruby: Đá ruby có màu sắc đỏ tươi, đây là màu tượng trưng cho lửa và máu, 2 yếu tố quyết định đến cuộc sống con người, đây cũng là 2 yếu tố thường được chọn làm biểu tượng cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống như niềm đam mê, khát vọng, hạnh phúc, tự do, chiến thắng, quyền lực, sự may mắn và vui vẻ.

Vòng tay đá phong thủy phù hợp đem lại nhiều may mắn tài lộc cho người cung Bọ Cạp.

Cungreview chia sẻ màu sắc hợp cung thần nông (bò cạp)

Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ
Con số may mắn: 2, 7, và 9
Cung hợp với cung thần nông
Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư
Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử
Cung không hợp: Kim Ngưu