Tử vi ngày 10/4/2018- 12 cung hoang dao. Xem tử vi ngày 10/4/2018 của Bạch Dương và Kim Ngưu.  Ngày hôm nay những cô cậu Bạch Dương và Kim Ngưu  của chúng ta sẽ có một ngày mới như thế nào.  Chúng ta cùng Phong Thủy Phương Đông xem tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo và dự đoán những thay đổi trong ngày mới về vận trình tình yêu, sức khỏe, công việc của 2 cung hoàng đạo Bạch Dương và Kim Ngưu trong ngày hôm nay nhé!

Tử vi ngày 10/4/2018 của Bạch Dương và Kim Ngưu.
Tử vi ngày 10/4/2018 của Bạch Dương và Kim Ngưu.

Tử vi ngày 10/4/2018 của cung Bạch Dương ( 21/3-20/4)

Ngày hôm nay  Bạch Dương có vẻ đôi chút khắt khe trong công việc. Bạn cảm thấy khó chịu về sự bàn tán, nói chuyện trong công ty, bạn thấy ồn ào và muốn tìm một không gian yên tĩnh để làm việc. Tuy ở ngoài bạn là một người rất tốt và hài hòa, vui vẻ, nhưng trong công việc bạn lại có quan điểm rất rõ ràng ở một số khía cạnh trong công việc, vì vậy mà bạn rất dễ xảy ra xung đột với một vài đồng nghiệp.

Tình cảm:  Theo tử vi hằng ngày 12 cung hoang dao thì chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay không được như ý muốn. Hôm nay,  bạn phát hiện ra những dấu hiệu bất thường ở người yêu, và đau khổ hơn là chuyện ấy lại có liên quan đến người cũ của người ấy.  Đã đến lúc bạn thẳng thắn với người đó, và đưa ra những giải pháp giải quyết vấn đề, hoặc là những lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Tử vi ngày 10/4/2018 của cung Kim Ngưu ( 21/3-20/4)

Mật Ngữ 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng: Ngày hôm nay về phương diện tài chính của Kim Ngưu khả quan hơn. Với thói quen tiết kiệm của mình mà Kim Ngưu đã để dành được gần đủ tiền cho 1 số những kế hoạch của mình sắp tới.

Công việc: Ngày hôm nay Kim Ngưu gặp phải một chút rắc rối liên quan tới lời hứa của mình . Do không thực hiện được lời hứa mà đã làm cho đồng nghiệp của mình tức giận. Do vậy mà bạn không nên đưa ra những thỏa thuận khi không chắc là có thể hoàn thành. Chú ý rằng giữ quan hệ tốt đẹp với mọi người là yếu tố rất cần thiết trên bước đường thành công của bạn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu của bạn phải đối diện với rất nhiều áp lực. Đôi khi áp lực từ việc “môn đăng hộ đối” cũng sẽ trở thành yếu tố làm tình yêu của hai bạn gặp nhiều khó khăn trắc trở. Có vẻ như vấn đề này hơi không thực tế vì hiện nay đám cưới là chuyện của 2 người, cũng không còn ở thời kỳ phong kiến nữa mà còn để ý môn đăng hộ đối, Nhưng thực tế hiện nay vấn đề môn đăng hộ đối vẫn tồn tại trong suy nghĩ và tư tưởng của rất nhiều người, rất nhiều bậc phụ huynh đấy nhé!