– Trong 12 cung hoàng đạo có lẽ Sư Tử là một chòm sao hào phóng nhất, quyến rũ nhất, có tài lãnh đạo, thích được chú ý, và có cái tôi cao ngất.

– Nhóm máu A là nhóm máu chiếm khoảng 41% dân số. Đa phần những người nhóm máu này đều có tính tự chủ rất cao. Họ không thích việc giận dữ, trả đũa, nếu như không may một lần nào đó họ không kiềm chế được ắt hẳn họ sẽ mất ngủ cả đêm để kiểm điểm lại bản thân . Nhóm máu A còn là những người sống có trách nhiệm, kỷ luật, nhã nhặn, tinh tế, hướng nội, đa sầu đa cảm, ưa phưu lưu, bảo thủ trong tình yêu.

Vậy có khi nào chúng ta thắc mắc: những người thuộc cung Sư Tử sẽ có tính cách như nào, cuộc sống, vận mệnh của họ sẽ như thế nào chưa. Ắt hắn không ít người thuộc Tóp này thắc mắc điều đó đúng không nào. Vậy chúng ta hãy cùng  phongthuyphuongdong.vn khám phá tính cách và dự đoán vận số  của họ sẽ như thế nào nhé!

Tính cách vận mệnh của người thuộc cung Sư Tử nhóm máu A
Tính cách vận mệnh của người thuộc cung Sư Tử nhóm máu A

Đại đa số người cung Sư Tử nhóm máu A có khí chất hoạt bát, rộng rãi, an tĩnh, giản dị của nhóm máu A và sự hiếu thắng, tham vọng trong công việc của cung Sư Tử. Lòng tự tin mãnh liệt, quá tự tin lại biến thành tự cao. Bạn quý trọng danh dự và vinh quang, tự cho là đúng nên nhiều khi bị mọi người xa lánh.

Đứng cao hơn người khác có thể thỏa mãn sự hư vinh trong lòng. Bề ngoài bạn có vẻ uy nghi, vương giả của người lãnh đạo nhưng thực tế cũng chỉ là một người muốn chỉ huy, hi vọng vươn lên quyền cao chức trọng, được khen ngợi. Tính cách này bộc lộ ngay từ khi còn nhỏ, càng lớn càng rõ nét. Trong học tập, hoạt động ngoại khóa của trường lớp hay trò chơi bạn đều thể hiện khả năng lãnh đạo, để nhận được sự chú ý của thầy cô và bạn bè. Vì phóng khoáng nên quan hệ rộng, nhân duyên tốt.

Nhóm này bị ảnh hưởng rất nhiều từ nhóm máu A, dã tâm giấu ở trong lòng nên cho người khác cảm giác rất bảo thủ. Tinh thần hào phóng rộng lượng, cá tính rộng rãi, thương người  là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm trí mạng vì bạn sẽ dễ bị người khác kích động, mê hoặc, nịnh bợ. Tuy nhiên trên thực tế thì có vẻ như vậy nhưng thực chất bạn lại là người rất căm ghét sự ninh hót, bạn luôn biết đề phòng và tất nhiên không thuộc tuýp người tin người tuyệt đối ( nhất là khi đã từng bị phản bội) Tuy nhiên đôi khi bởi cái tình hào phóng, nhẫn nhịn mà đôi khi vẫn tự mang nặng vào người.

Tử vi của cung Sử Tử Nhóm máu A

Phương diện công danh, sự nghiệp của Sư tử nhóm máu A

Trong 12 chòm sao bạn là người có vận tài lộc thịnh vượng bậc nhất, không làm nhiều cũng có thu hoạch, phát tài nhanh. Nhưng tiêu tiền thành tính, không biết bảo vệ của cải nên làm bao nhiêu cũng hết. Bạn lãng phí như vậy cũng vì ghét tính keo kiệt, không chịu nổi kiểu tính toán từng đồng. Sử tủ tuyệt đối không ki bo, nhất là với bạn bè, người thân bất luận tài chính thế nào nếu đã hứa Sư  Tử nhất quyết sẽ mua, khi có tiền trong tay sẽ tự thưởng trước nhất. Có điều đặc thù của nhóm máu A vẫn tồn tại nên bạn vẫn có chút ít dự trữ, đảm bảo có một món phòng thân.
Mặt Trời chi phối cung Sư Tử nên trời sinh yêu thích cảm giác đứng trên mọi người, đóng vai trò chỉ huy lãnh đạo. Nhưng bạn lại không quen hài hòa với người khác nên không thích hợp để hợp tác, chỉ có thể đứng đầu ra hiệu. Vì vậy hãy chọn những nghề có tính độc lập, thiên về sáng tạo như diễn viên, ca sĩ, người mẫu.
Nếu khí chất nhóm máu A rõ rệt thì công việc hậu trường hợp với bạn, ngoài ra sự yêu thích sự xa hoa đẹp đẽ cùng ngoại hình sang trọng duyên dáng nên bán hàng xa xỉ phẩm cũng rất thuận lợi. Thể lực dồi dào, thêm sự bình tĩnh nhạy cảm của nhóm máu A có thể theo hướng chính trị gia hoặc thương nhân.
Nhưng khuyết điểm chuyên quyền, độc đoán quá mức cần khống chế mới có thể phát huy tài năng lãnh đạo trác việt, đứng đầu công ty, xí nghiệp để có sự nghiệp lừng lẫy.
Tính cách vận mệnh của người thuộc cung Sư Tử nhóm máu A
Tính cách vận mệnh của người thuộc cung Sư Tử nhóm máu A

2. Phương diện tình cảm của Sư Tử nhóm máu A

Đa số những người thuộc tuýp này đều là tuýp người cả thèm, chóng chán. Họ rất dễ thích, rất rễ say nắng một người, tuy nhiên đấy chỉ là ở phương diện thích, phương diện ngã đổ do hâm mộ, bị nắng làm say, khi đã yêu họ nhất định sẽ cho bạn thấy một sư tử nồng nàn nhất, mãnh liệt nhất thể hiện xứng đáng là một điểm tựa, một thiên đường cho bạn vui vẻ và bình an cả đời.
Tuy nhiên khi yêu thì như vậy nhưng khi kết hôn, cuộc sống trở nên đời thường an phận thì cái bản tính háo mới, dễ đổ của của Top người cung Sư Tử nhóm máu A lại trỗi dậy có thể sẽ khiến bạn phải trả giá bằng hạnh phúc của chính mình. Nên cần thật tỉnh táo, trách nhiệm bạn nhé !
Lời khuyên dành cho nhóm này: 
Bạn nên để dành sức lực dồn vào sự nghiệp, tự mở cho mình một đế chế oanh liệt, tôn trọng trật tự xã hội cũng những lễ giáo truyền thống thì mới thuận đường nhân sinh. Nhìn chung, dù khí chất thế nào thì nếu biết tập hợp sức mạnh tập thể sẽ thành công hơn, được mọi người chú ý và được tiếp ứng kịp thời., Trong 12 cung hoang dao  bạn là cung rất dễ gặp thời nhưng cũng  đừng quá tự tin với vận may của mình mà đầy  tất cả theo kiểu được ăn cả ngã về không hoặc đánh bạc. Thực tế mười lần đánh cuộc chín lần thua, vận khí không tốt là tài sản tiêu tán ngay. .
Trong chuyện tình cảm, gia đình  bạn nên biết quý trọng những gì mình có, cũng không nên vì quá tự phụ, cái tôi cao mà đẩy mình vào tình thế đáng thương nhất nhé!
Xem thêm: >> Xem tuổi vợ chồng hợp hay khắc – Bói hợp khắc qua năm sinh chính xác nhất!