Theo tu vi nam 2018 của 12 cung hoang dao thì một số cung hoàng đạo dưới đây chuẩn bị rượu thịt ăn mừng nhé! Sắp thoát cái kiếp rầm rìa quanh năm chỉ chơi với người cùng giới rồi đấy.

1. Sư Tử

Có vẻ như các anh chàng, các cố nàng Sư Tử luôn đòi ở nhà đến già của chúng ta đã ngán sự cô đơn rồi thì phải. Chúc mừng nhé! năm nay khả năng thoát FA của các bạn rất lớn đấy Thật ra Sư Tử là một người quyến rũ, luôn có sức hút của riêng mình, nó như một thứ nước hoa không màu không mùi nhưng lại có sức lan tỏa lớn đến không ngờ, hấp dẫn thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh. Nhưng có lẽ do cái lớp vỏ bọc của nó quá cứng nhắc đã khép Sư Tử lại một chiếc tủ kính thật dày, thật đẹp, khiến người ta chỉ có thể trầm trồ và chẳng ai nuôi ý định lại gần nó. Tuy nhiên có lẽ trong năm mậu tuất này tình hình xoay ngược lại rồi thì phải. Sư tử nhớ nhé, chỉ cần bạn muốn chui ra khỏi cái kén của mình thì người trong mộng của bạn sẽ tới đó.

Khả năng thoát ế của 12 cung hoàng đạo trong năm 2018
Khả năng thoát ế của 12 cung hoàng đạo trong năm 2018
  • >> Xem tu vi nam 2018 -Tử vi 12 con giáp, tử vi hằng ngày, tử vi hàng tháng…

2. Cung Song Tử

Song tử cũng là một số các chòm sao ngồi nhà duyên cũng tới trong năm nay. Các Song Tử độc thân năm nay sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để xây dựng những mối quan hệ trong tình yêu. Vốn là một con người dễ ” cảm nắng”. năm nay Song Tử sẽ có nhiều cơ hội say nắng hơn. Bằng sức hút của mình Song Tử có thể dễ dàng khiến đối phương đổ đứ đừ, Dù có nhiều người theo đuổi,tuy nhiên năm nay với sự chín chắn và nghiêm túc hơn trong tình yêu, hôn nhân, xác định ” yêu là cưới” nên rất có khả năng năm nay Song Tử nhà ta sẽ có thể tìm được một nửa đích thực và đi tới xây dựng hạnh phúc lứa đôi viên mãn.

3. Song Ngư

12 Cung hoàng đạo thám thính được rằng:  Các anh chàng, các cô nàng Song Ngư của chúng ta đều là những người thích yêu, vì vậy mà những bạn Song Ngư nhà ta khó lòng chịu được cô đơn lẻ bóng. Song ngư sẽ rất chịu khó thả thính, cho đến khi xác định được người nó thích, Ngư nhi sẽ lập tức chủ động theo đuổi,  vì vậy mà chẳng có điều gì bất ngờ khi Song Ngư nằm trong Top các cung hoàng đạo sẽ thoát ế trong năm 2018 cả.

4. Nhân Mã.

Khả năng thoát ế của Nhân Mã trong năm 2018 này là khá cao đó. Trong năm này, bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới, tiếp xúc thêm với nhiều người, nhân duyên cũng từ đó mà tăng lên gấp bội. Chỉ cần mở rộng trái tim nhất định sẽ có người tự nguyện chui vào đó.

Chúc mừng các cung hoàng đạo trong top trên nhé, ngoài ra một số cung hoàng đạo trong 12 cung hoang dao cũng có cơ hội rất cao như : Ma kết,  Xử Nữ, Bạch Dương, .

Các cung còn lại như : Bọ Cạp, Cự Giải, Kim Ngưu e chừng các bạn sẽ chưa tìm được một nửa của mình ngay đâu, có lẽ do quá hiền, quá lạnh lùng, hay duyên chưa tới mà các bạn vẫn cần thêm thời gian chờ đợi. Cứ hãy bình tĩnh nhé, thật ra độc thân cũng có thú vui của riêng nó mà, vậy nên không tội gì phải nôn nóng hết, cứ yêu tự yêu mình và người yêu bạn rồi cũng sẽ tới thôi.