Theo xem tuong học, nét phú quý, may mắn của phái nữ không chỉ thể hiện qua tướng mạo khuôn mặt bởi mắt to, mày dài. Một người phụ nữ sở hữu vòng 3 nở đều, đẹp, cân xứng cũng sẽ là người phụ nữ có tướng an nhàn sung sướng.

1. Đặc điểm của đôi mắt và lông mày

Việc sở hữu một đôi mắt to đôi long mày dài mỏng và đôi lông mi cong ngoài việc làm cho nhiều người đàn ông chết mê chết mệt vì người con gái đầy sức sống thì cô gái sở hữu đặc điểm này là người rất có khí chất, cho dù làm bất cứ việc gì họ cũng không dễ dàng lùi bước hoặc từ bỏ. Người ta nói rằng lông mày chính là nơi giao lưu tình bạn nên người ta sẽ vô cùng thoải mái khi ở bên những người phụ nữ có đặc điểm này. Họ là những cô gái rất thuận lợi trên phương diện tình cảm.

xem-tuong-phu-nu-phu-quy
Xem tướng phụ nữ phú quý

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, những người ta cũng nhắc tới độ dài và khoảng cách của đôi lông mày. Theo các nhà phong thuy học, nếu người sở hữu cặp lông mày phủ qua mắt, dài hơn một chút so với độ dài của mắt là một người thông minh, bao dung, nhân hậu, thường sống thọ, cuộc sống đạt nhiều công danh, tiền tài và được nhiều người giúp đỡ. Thì việc sở hữu cặp lông mày cách xa nhau lại chứng tỏ rằng đó là người có cuộc sống tốt, được người thân bạn bè giúp đỡ, có tiền tại danh vọng và sức khỏe đáng được nhiều người ngưỡng mộ. Họ cũng là những người thoáng trong chi tiêu, có tầm nhìn xa trông rộng và dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

2. Tướng mạo của vầng trán

Người phụ nữ sở hữu vầng trán cao, nhẵn và rộng là người có tướng được gả vào gia đình giàu có, trán cao thể hiện người có tài hoa và tương đối thông mình, trán nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng, cao quý. Những người có tướng mạo này rất hợp với cuộc sống trong gia đình quyền quý. Họ có khẳ năng ứng phó với các quy tắc mà không thất lễ với những người trong gia đình.

Người con gái có tướng mạo này cũng rất được cánh màu râu ưa thích. Có thể nói đây là những mỹ nhân có khí chất, rất có ưu thế trong mối quan hệ giao tiếp.

3. Tướng mạo gồ má.

Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp thì cần phải phối hợp với xương gò má. Mỗi người đàn ông luôn cần một cô vợ đảm, mà hai bên gò má của người phụ nữ chính là sự động viên của người chồng. Vì thế gò má của người phụ nữ không được phép quá cao.

Những người phụ nữ có hai bên má cao vừa phải sẽ là những người nội trợ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

4. Tướng mạo cằm

Rất nhiều cô gái có hai cằm nhưng đã giảm cân vì muốn xinh đẹp hơn, thậm chí còn đi phẫu thuật thẩm mỹ để bỏ hai cằm. Nhưng họ không biết rằng hai cằm chính là biểu tượng cho sự phú quý của phái nữ. Cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài. Những người con gái có hai cằm còn được gọi là những người có tướng giúp chồng. Nó không chỉ đem lại may mắn cho bản thân, mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng. Những người con gái có tướng mạo như vậy thì sẽ luôn có tài vận tốt.