Theo các chuyên gia về xem tuong số con người thì xem chỉ tay được coi là một trong những yếu tố cơ bản nhất. Lòng bàn tay của bạn mềm hay khô, các đường chỉ tay trong lòng bàn tay đậm hay nhạt… tất cả đều nói lên vận mệnh trong tương lai của bạn có phú quý, có thành công hay không? Vì vậy dù trong nhân tướng học hay thuật xem tử vi thì đều có chung mục tiêu đó là tiên đoán về tương lai, vận mệnh của con người.

xem-chi-tay-luan-doan-so-menh
Xem chỉ tay luận đoán số mệnh

Xem chỉ tay thấy đường trí đạo sâu và rõ

Những người mà sở hữu cho mình một đường trí đạo sâu và rõ ràng thường là những người rất tâm huyết với công việc, họ luôn dồn toàn tâm toàn lực vào trong công việc. Bên cạnh đó khi xem chỉ tay của những người này thấy rằng họ cũng là những người rất nhạy bén với thời cuộc, họ nắm bắt được quy luật cũng như sự chuyển đổi trong kinh doanh nên họ rất dễ thành công. Trong chuyện tình duyên theo bói tình yêu thấy rằng họ là những người rất thủy chung.

Điều đặc biệt hơn đó là đường trí đạo xuất phát từ đường sinh đạo và phát triển dài, rõ nét thì đây là một điềm may trong tướng số. Theo các chuyên gia về phong thuy những người mà sở hữu cho mình những đặc điểm này thường có sự nghiệp và cuộc sống như ý, họ luôn tràn đầy tự tin.

Xem chỉ tay thấy các gò trên bàn tay nốt cao đầy đặn, trung tâm lòng bàn tay lõm
Theo xem tướng số phương Đông, trong lòng bàn tay của mỗi người thường có bốn gò nằm ở bốn gốc ngón tay đó là các gò: gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Thái Dương và gò Thủy Tinh. Nếu như bốn bò này đều nổi cao, đầy đặn và lòng bàn tay lại lõm xuống ở giữa thì đó là một dấu hiệu vô cùng tốt. Theo xem chỉ tay thì những người này thường mang trong mình tài nhìn xa trông rộng, có chí tiến thủ và biết “nằm gai nếm mật” vì thế nên họ thường đạt được một sự nghiệp rực rỡ về sau.

Xem chỉ tay gò mộc tinh có đường phấn đấu
Trong thuật xem tướng khi xem chỉ tay mà thấy đường chỉ tay kéo dài từ đường sinh đạo hoặc từ đường trí đạo lên gò Mộc Tinh thường được gọi là đường phấn đấu. Những người sở hữu cho mình đường phấn đấu thẳng và rõ nét thì thường là những người có tham vọng rất lớn để vươn lên và khát khao chiến thắng rất cao. Họ không bao giờ hài lòng với những gì đã có, trong bất kỳ việc gì cũng muốn mình là người đi đầu.

Vì vậy những người có đường phấn đấu rõ nét thường rất kiêu ngạo, tự tin. Đặc biệt nếu đường phấn đấu vừa dài vừa rõ thì họ là những người có chí tiến thủ, tài năng và tương lai có thể tự thân làm nên nghiệp lớn.

Lòng bàn tay dày dặn và có độ đàn hồi

Những người sở hữu lòng bàn tay lớn, dày nhưng không thô cứng và có đường tình duyên rõ ràng là người sống tình cảm, biết chia sẻ. Bên cạnh đó, họ cũng là người có hoài bão, tham vọng và ý chí vững vàng, sáng tạo trong kinh doanh. Nếu gặp thời, những người này sẽ làm nên nghiệp lớn, tương lai phú quý.