Theo các chuyên gia về xem tuong tay, trên bàn tay mỗi người có 2 loại hoa tay đó là: lưu vân và xoáy nước, mỗi kiểu hoa tay có đặc điểm quý nhân phù trợ khác nhau.

1. Năm đầu ngón tay có vân đều là lưu vân

Qua cách xem tay thì đây là những người vô cùng chính trực, họ có đôi bàn tay vô cùng khéo léo linh hoạt, thủ công mỹ nghệ luôn là những nghề sở trường của họ, nhưng vì họ vốn sống khép kín nên không giỏi xã giao dẫn đến các mối quan hệ xã hội không quá rộng, và những cũng không thích hợp cho việc cộng tác với người khác hay làm việc nhóm. Họ thích làm việc độc lập một mình. Trong tình cảm theo bói tình yêu thấy rằng những người này sống khá chung thủy, yêu thương gia đình.

xem-van-tay
Xem vân tay

2. Năm đầu ngón tay có vân đều là hình xoáy nước

Xem tay thấy đây là người có bản lĩnh, vô cùng tự tin, nhưng họ cũng rất cứng đầu, khả năng làm việc độc lập cao, và họ hay phải đối mặt với những biến đổi lớn trong cuộc sống. Cho nên theo các nhà phong thuy trong cuộc sống những người này cần phải chú ý tới việc tu dưỡng bản thân, đến tuổi trung niên họ có thể thành công và danh tiếng.

3. Ngón cái và ngón út có vân là hình xoáy nước

Xem tay cho bàn tay này thấy đây là người rất giỏi trong việc hùng biện và các công việc liên quan đến chuyện ăn nói, Họ sẽ có được sự chỉ dẫn của những người đi trước. Họ là những người không chú trọng đến các lợi ích trước mắt mà thường có tầm nhìn xa hơn nữa. Những người này trong chuyện gia đình thường rất chú trọng đến việc đặt tên cho con của mình.

4. Ngón cái và ngón nhẫn có vân là hình xoáy nước

Người mà mang bàn tay như vậy thì thường thời niên thiếu khó khăn, thế nhưng theo xem tay nếu họ có thể chịu đựng được vất vả để tiến lên thì khi đến tuổi trung niên, họ sẽ gặp được quý nhân phù trợ và có một cuộc sống giàu sang phú quý.