Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ bảy 01/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 01/12/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 01/12/2018

Hôm nay Thiên Bình cảm thấy khó khăn khi mà những gì mình suy nghĩ khó lòng trở thành hiện thực. Bạn muốn dành cho người ấy nhiều sự bất ngờ, để người ấy cảm động vì tấm lòng của mình nhưng cuối cùng mọi chuyện chẳng được như ý.

Nhưng tử vi 2019 chia sẻ, Thiên Bình cũng không nên quá lo, có rất nhiều cách để thể hiện tấm lòng của mình. Chỉ cần bạn mong muốn, thì sẽ tới một ngày người ấy thấu hiểu, người ấy sẽ biết tình yêu chân thành của bạn lớn đến đâu, đã có những hành động chứng tỏ tình cảm ra sao.

Có điều, đừng để tình cảm ảnh hưởng đến công việc nhé Thiên Bình. Bạn bồn chồn lo lắng, rồi thất vọng chán nản, chẳng muốn tiếp tục công việc của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 01/12/2018

Bọ Cạp hay nghi ngờ và ghen tuông hơn thường lệ, bạn đòi hỏi người ấy phải khẳng định tình cảm của họ với mình rất nhiều lần. Tình cảm của Bò Cạp dạo gần đây khá nhạt nhòa nên có lẽ vì vậy mà bạn cũng chẳng buồn quan tâm tới chúng.

Những ai còn độc thân cho dù muốn có một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài nhưng họ thiếu đi hành động dứt khoát và không thể bỏ được cái tôi lớn của bản thân. Điều đó cũng bắt nguồn từ tính hiếu kỳ, thích khám phá những điều mới mẻ và tính cách người khác.

Khi chúng ta trưởng thành, việc đi làm và sống tự lập không đơn giản như lúc còn sống cùng cha mẹ nữa, nếu không biết cân đối chi tiêu thì rất dễ rơi vào khủng hoảng tài chính. Cáp Cáp cần học cách chi tiêu cân bằng, dưới mức thu nhập của mình.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 01/12/2018

Xem tử vi hôm nay, Nhân Mã có thể sẽ giành được nhiều thành công trong công việc bằng chính khả năng sáng tạo của mình. Bạn nhìn thấy những thứ mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy được và hiện thực hóa những ý tưởng đó.

Ngoài ra, Nhân Mã cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác, làm việc cho họ khi cần nên nếu gặp một vấn đề nào đó thì Nhân Mã dễ nhận được sự giúp đỡ tương xứng. Bất cứ trở ngại nào mà có người chia sẻ cùng đều trở nên nhẹ nhàng hơn bình thường.

Nhân Mã sẽ trải qua một ngày nhiều niềm vui với một tinh thần vô cùng lạc quan và tích cực. Có thể bạn sẽ đi tham quan, hay đi xem một bộ phim hay, hoặc sắp xếp một hoạt động vui chơi cho gia đình của mình.