Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ sáu 30/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 30/11/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/11/2018

Lich am duong chỉ ra rằng,  người nào có những mối quan hệ tích cực, lành mạnh và vui vẻ thì thường sống tiến bộ và mạnh khỏe hơn bình thường. Đo dó, để cải thiện sức khỏe của bản thân thì trước tiên bạn cần phải cải thiện mối quan hệ xã hội của mình.

Mọi người xung quanh bạn có vẻ khó chịu và không thể giao tiếp rõ ràng. May mắn thay, tính khí của bạn có một cầu chì dài. Để tránh một vụ nổ bất ngờ, nó sẽ là một ý tưởng tốt để tránh nhà và những căng thẳng ở đó.

Trong mối quan hệ vợ chồng, điều đáng sợ chính là khi mâu thuẫn xảy ra cả hai đều ương bướng không chịu nhẫn nhịn nên không thể giải quyết dứt điểm khiến mâu thuẫn ngày càng chồng chất.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/11/2018

Xem tử vi ngày hôm nay cảnh bảo Bảo Bình phải mạnh mẽ đối mặt với các vấn đề của bản thân thay vì cứ can thiệp vào chuyện riêng của người khác. Bạn cần phải dành công sức để giải quyết các vướng mắc hiện tại thì sẽ không có người nào dám điều tiếng gì về bạn.

Tình bạn cũng giống như một kim loại quý vậy, nghĩa là chúng phải có giá trị lâu dài về mặt thời gian. Ngược lại, nếu một mối quan hệ của bạn không được như vậy thì đó chính là lúc bạn nên vứt bỏ.

Nếu Bảo Bình thường xuyên không kiểm soát được việc chi tiêu, không biết mình đã tiêu những gì thì hãy tập thói quen ghi lại tất cả. Chỉ khi nào bạn nhìn lại những gì mình đã chi lúc đó mới có cách để hạn chế nững khoản vô lý và gia tăng cách kiếm tiền.

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/11/2018

Xem tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống. Bạn thể hiện mình là người dịu dàng, nhân hậu và biết quan tâm tới cảm xúc của người khác, có vẻ như bạn rất giỏi chăm sóc người đau yếu đấy.

Óc tưởng tượng phong phú, sáng tạo của người cung Song Ngư thì ít ai phủ nhận được. Tuy nhiên ngày hôm nay bạn không nên tốn thời gian cho việc mơ mộng hão huyền, bạn cần phải sống thực tế hơn để công việc của mình hiệu quả hơn nữa.

Dù thu nhập của bạn không cao nhưng vẫn nên tập thói quen bỏ riêng một phần thu nhập để tiết kiệm hàng tháng. Hãy trích ra một khoản trong số tiền mình làm được và nó sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ lâm vào tình trạng cháy túi.