Với những cô gái chưa chồng, hẳn ai cũng sẽ tò mò về người chồng tương lai của mình, người ấy sẽ như thế nào, người ấy làm nghề gì? Các bạn hãy nhắm mắt 30 giây và nghĩ về câu hỏi ấy, sau đó chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây rồi xem phần giải đoán bên dưới nhé!
Lá bài số 1:
Lá bài số 2:
Lá bài số 3:
Lá bài số 4:
Lá bài số 1: Chồng làm nghề nghiên cứu, giáo viên
Các cụ thường nói, “Vợ chồng là hai nửa thiếu khuyết của nhau và sẽ bù đắp cho nhau về sau”. Do đó, một cô gái có cá tính mạnh, thích làm những thứ mới lạ như bạn cần bạn đời điềm tĩnh và khuôn phép. Điều này nghĩa là những anh chàng làm nghề giáo hay nghiên cứu sẽ thích hợp và họ giúp cho cuộc hôn nhân của cả hai thêm mặn nồng, ít xảy ra sự cố.
Lá bài số 2: Chồng làm nghề kinh doanh
Để cho sự nghiệp của bạn thăng tiến, bạn nên chọn “đức lang quan” có đầu óc nhanh nhẹn và biết tính toán. Lựa chọn lá bài này có nghĩa bạn sẽ đạt được đỉnh cao của sự nghiệp vào khoảng năm 35 tuổi, tuy nhiên trước đó sẽ phải trải qua rất nhiều sóng gió, thậm chí đổ vỡ. Nếu có hậu phương vững chắc, bạn sẽ vượt qua được tất cả những thử thách ấy. Hơn nữa, nếu người ấy làm kinh doanh, vững vàng về tài chính thì cuộc sống gia đình của bạn về sau càng viên mãn.
Lá bài số 3: Chồng làm nghề báo chí, truyền thông
Đặc điểm của nghề báo chí, truyền thông yêu cầu sự nhanh nhẹn, xông xáo và hoạt ngôn. Nghề nghiệp này của chàng hứa hẹn sẽ mang lại đời sống tinh thần của hai bạn rất phong phú. Đây là món quà tuyệt vời nhất, thậm chí quý giá hơn tiền bạc, đối với bạn. Bởi lẽ, có thể thời gian trước hôn nhân bạn phải trải qua nhiều nỗi đau về tinh thần khiến mất hết niềm tin vào tình yêu, cuộc sống. Trong khi đó, bạn sinh ra trong một gia đình khá giả, không phải lo lắng nhiều về kinh tế.
Lá bài số 4: Chồng làm nghề bộ đội, công an
Tính ổn định là đặc thù của nghề bộ đội, công an. Chàng sẽ có nhiều thời gian rảnh để chăm lo cho con cái. Sau này, vì công việc, bạn sẽ phải di chuyển nhiều nơi, hay đi công tác nước ngoài. Vậy nên, bạn có thể yên tâm dốc tâm sức cho sự nghiệp, trong khi gia đình vẫn “cơm ngon canh ngọt” nhờ chồng.