Bói bài- Tình duyên của bạn sau 5 năm nữa sẽ ra sao? Hãy nhắm mắt lại và cố gắng trả lời câu hỏi đó nhé! Sau 30 giây, hãy chọn 1 trong những lá bài dưới đây của chúng tôi rồi xem giải đoán boi bai bên dưới nhé!

Lá bài tarot số 1:

boi-bai

Lá bài tarot số 2:

la bai tarot 2

Lá bài tarot số 3:

la bai tarot 3

Lá bài tarot số 4:

la bai tarot 4

Giải đoán lá bài tarot của phong thuy phương đông:

Nếu bạn chọn lá bài tarot thứ 1 (The Hermit)

Báo động đổ vỡ cho ai chọn lá bài này, tình duyên của bạn trong 5 năm tới không được thuận lợi và may mắn. Bạn vẫn sống độc thân trường kỳ, hoặc mối tình hiện tại của hai bạn sẽ có nguy cơ đổ vỡ vì xuất hiện người thứ ba.

Người đó đã chiếm được tình cảm của bạn, khiến trái tim bạn đập loạn nhịp và đưa ra những quyết định mà ngay chính bản thân bạn cũng không ngờ tới.

Nếu bạn chọn lá bài tarot thứ 2 (Justice)

Tình duyên, tình cảm của bạn trong 5 năm tới khá thuận lợi và bền vững. Tới lúc đó, đối phương sẵn sàng hy sinh tất cả để có được người vợ hiền, mẹ đảm như bạn trong tổ ấm của mình.

Tuy thời điểm hiện tại hai bạn thường xuyên phải xa cách, không có nhiều thời gian bên nhau, nhưng cả hai luôn cùng hướng về một phía. Trong 5 năm nữa, hai bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để ở bên nhau để tổ chức một đám cưới ấm cúng và cùng nhau về dưới một mái nhà! Đó chính là cái đích cuối cùng, kết thúc có hậu cho mối tình đẹp như thơ của hai bạn.

Nếu bạn chọn lá bài tarot thứ 3 (The Chariot)

So với hiện tại, đường tình duyên của bạn trong 5 năm tới sẽ có rất nhiều biến đổi. Phần lớn sự thay đổi đó theo chiều hướng không mấy tích cực. Tình cảm của bạn sẽ không được ổn định, thậm chí gặp phải những trục trặc, mâu thuẫn giữa hai phía hoặc sự ngăn cấm từ gia đình.

Lá bài tarot dự đoán có khả năng 5 năm nữa bạn sẽ bắt đầu một mối tình mới và có những bước ngoặt hoàn toàn mới của đời mình.

Nếu bạn chọn lá bài tarot thứ 4 (The Lovers)

Trong 5 năm tới, tình duyên của bạn sẽ “đơm hoa kết trái” và dần ổn định, bền vững. Nếu còn độc thân ở thời điểm hiện tại, trong 5 năm tới bạn nhất định sẽ tìm được ý chung nhân của đời mình.

Trường hợp đã có người yêu, tình cảm của cả hai thêm mặn nồng, ổn định, thậm chí còn tiến tới hôn nhân hạnh phúc.