Cùng boi bai, nhắm mắt lại 30 giây và cố gắng suy nghĩ về câu hỏi “Bạn sẽ gặp được vợ/chồng tương lai của mình khi nào?”. Sau đó chọn một trong những lá bài dưới đây và xem phần giải đoán lá bài bên dưới nhé!

Lá bài tarrot số 1:

tarrot 1

Lá bài tarrot số 2:

tarrot 2

LÁ BÀI TARROT SỐ 3:

tarrot 3

Lá bài tarrot số 4:

tarrot 4:

Giải đoán lá bài tarrot của phong thuy phương đông:

Lá bài tarrot số 1 (lá bài tarrot Deat)

Bạn phải chờ khoảng 3 năm nữa để tìm được người yêu.

Lá bài tarrot này là biểu tượng cho mối tình đơn phương kéo dài và kết hôn muộn. Có lẽ để gặp được người trong mộng, bạn phải kiên trì chờ đợi hơn nữa.

Bạn nhút nhát, thường rơi vào thế bị động và bị tình cảm chi phối mạnh. Dù trong tim đã có đối tượng nhưng bạn hay bỏ lỡ nhiều cơ hội để bày tỏ cảm xúc của mình. Bởi vậy, ít nhất 3 năm nữa bạn mới có thể gặp được ý chung nhân mà mình hằng mong ước.

Lá bài tarrot 2 (lá bài tarrot King of Swords)

Ít nhất là hơn 1 năm nữa ý chung nhân của bạn mới xuất hiện.

Rút phải lá bài tarrot này là người gặp không ít lận đận về đường tình duyên. Dù đã trải qua nhiều mối tình, bạn vẫn chưa tìm được nửa kia thực sự phù hợp với mình.

Hầu hết đối phương đều yêu bạn thật lòng, nhưng với người yêu cầu khá cao như bạn, họ đều chưa thể đáp ứng. Bạn luôn muốn có được tình yêu hoàn hảo và nửa kia phải hoàn mỹ. Do đó, đến giờ bạn vẫn một mình.

Lá bài tarrot 3 (lá bài tarrot Eight of Pentacles)

Ý chung nhân của bạn sẽ xuất hiện trong khoảng 6 tháng tới.

Lá bài tarrot này là biểu tượng của sự chủ động và tự tin. Điều này ngầm nói lên cá tính mạnh mẽ, thích sự độc lập của bạn trong mọi việc, kể cả tình cảm.

Bạn muốn tự mình tìm hiểu và chinh phục tình cảm của đối phương hơn là tỏ vẻ yếu đuối và chờ nửa kia tới bày tỏ. Do đó, chỉ khoảng 6 tháng nữa thôi, bạn sẽ gặp được người trong mộng mà bạn mong ước. Bạn có thể xem tuổi làm nhà ngay bây giờ để chuẩn bị cho cuộc sống tương lai của hai người nhé!

Lá bài tarrot 4 (lá bài tarrot The Lovers)

Khoảng 3 tháng nữa bạn sẽ gặp được người trong mộng.

Lá bài tarrot này cho thấy khả năng gặp “tình yêu sét đánh” của bạn là rất cao. Chỉ khoảng 3 tháng nữa thôi, người trong mộng sẽ xuất hiện và mang lại nhiều điều thú vị cho cuộc sống của bạn.

Thay vì tự mình ngồi “chờ sung rụng”, bạn nên tham gia nhiều hoạt động tập thể, gặp gỡ và kết giao nhiều bạn bè hơn nữa. Có như vậy bạn mới nhanh chóng kết thúc cuộc sống độc thân.