Thông qua việc xem tuong mắt có thể phần nào đoán biết được tính cách cũng như số mệnh của một người đàn ông. Cùng giải mã những nét tính cách ẩn sau đôi mắt của người đàn ông nhé.

Xem tướng mắt luận tính cách đàn ông

– Theo xem tướng mắt nên chọn những người có đôi mắt sáng (sáng trong, sáng xanh), lòng đen và lòng trắng rõ ràng, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, tướng mắt phải cân đối: đây được coi là một phần của tướng người quân tử, thông minh, chính trực.

xem-tuong-doi-mat
Xem tướng đôi mắt

– Người mắt nâu thường vô cùng lãng mạn. Xem tướng mắt của những người này thấy rằng họ đa phần là những người đa cảm, có năng khiếu về nghệ thuật hơn những người mắt đen (có khá ít người đàn ông mang mắt nâu).

– Trong xem tướng mắt đặc biệt nên tránh những người mà có mắt trái to hơn mắt phải bởi vì đây là tướng của những người ít nhiều có tính gia trưởng. Trong chuyện hôn nhân, nếu đến với nhau, thì sẽ không được hạnh phúc, người phụ nữ sẽ chịu nhiều tủi cực.

– Người mà có mắt to quá thì cũng không tốt bởi vì những người này thường rất mơ mộng, thiếu năng lực để nhìn nhận mọi thứ theo thực tế. họ hợp với nghệ thuật hơn.

– Người có đôi mắt đẹp điển hình đó là là Quan Vân Trường của Trung Quốc – Theo các chuyên gia phong thuy thì đó là tướng mắt phượng mày ngài. Người đàn ông nào có được được tướng mắt ít nhiều như vậy cũng thuộc vào hàng là quý tướng rồi.Người như thế cả đường quan lộc, lẫn công danh sự nghiệp rất tốt, lại thêm việc họ rất tính thủy chung, son sắt.

– Người có mắt tam giác: Xem tướng mắt thấy những người này thường mang trong mình nhiều mưu mô, tâm tình của họ không hiền lành. Tướng người đàn ông này theo xem tuổi vợ chồng thì họ không phải là người chồng tốt.

– Mắt tam bạch đản hoặc tứ bạch đản (đây là trường hợp mà nhãn cầu của mắt chỉ chạm vào một mí mắt, hoặc thậm chỉ nhãn cầu không chạm mí nào cả trên và cả dưới – kết quả là để lộ ra từ 3 đến 4 phần trắng trong cả con mắt): Theo xem tướng mắt thì đây là tướng của người vất vả, hung khí thậm chí dẫn đến chuyện tù tội. Vì thế nên khi các bạn gái chọn người này nên cân nhắc thật kỹ và xem xét thêm các bộ vị khác.

– Mắt “phù quang”: Dó là ánh mắt lúc nào cũng sáng đều đều nhưng lại theo dạng đục đục, vui buồn không thấy biểu hiện ở trên nét mắt. Theo xem tướng mắt thì đây là tướng của những người lạnh lùng đến tàn nhẫn.