Trong 12 con giáp , con giáp nào có chỉ số IQ cao nhất, thông minh vượt trội. Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn điểm danh nhé!

1/ Con giáp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có chỉ số thông minh (IQ) cao nhất trong 12 con giáp. Ưu điểm lớn nhất của họ là sự khiêm tốn, họ không thích thể hiện ra bên ngoài. Trong tử vi 2018 có viết đây cũng là cách để người tuổi Tỵ ‘ngụy trang’ thành một người hiền lành, thật thà nhưng thực tế họ rất khôn ngoan. Không ai có thể bắt nạt hay qua mặt được con giáp này.

2/ Con giáp tuổi Thân

Người tuổi Thân có trí thông minh thiên bẩm, sinh ra đã là một đứa trẻ giỏi giang, tháo vát và lanh lợi. Họ có phong thái nhanh nhẹn, làm việc gì cũng khéo léo và giải quyết vấn đề rất gọn lẹ lại hiệu quả. Con giáp này cũng chẳng bao giờ để mình phải chịu thiệt thòi, luôn cố gắng hết sức để bảo vệ lợi ích của mình. Đôi khi họ cũng nhún nhường, chịu nhượng bộ một ai đấy, nhưng đó cũng chỉ là vì một lợi ích nào đó thôi.

con-giap-thong-minh-nhat

3/ Con giáp tuổi Tý

Những người thuộc tuổi Tý là đều rất ham học hỏi và nhạy bén trước mọi vấn đề trong cuộc sống thời thượng hiện nay. Họ luôn có tầm nhìn xa trông rộng và đoán biết trước được kết quả tình hình cũng như quy luật phát triển của vấn đề. Theo tu vi hang ngay cho biết  thì nhưng người tuổi Tý có trí thông minh trời ban, lại cộng thêm sự nhanh nhạy, láu cá nên thành công đến với họ thường vượt mong đợi và được nhiều người ngưỡng mộ.

4/ Con giáp tuổi Sửu

Trong cuộc sống và công việc, xem tuoi thấy người tuổi Sửu rất thật thà, chất phác dù nhìn vẻ bề ngoài có vẻ hơi chậm chạp. Tuy nhiên, họ chính là người đưa ra những ý kiến và giải pháp cực kỳ thông minh vào những lúc cấp thiết. Con giáp này làm việc theo tiêu chí “chậm mà chắc”, làm việc gì cũng dự tính trước kế hoạch và hướng đi một cách kỹ càng. Nhờ có vốn hiểu biết rộng, bản tính hiền lành mà con giáp này có được cuộc sống rất sung sướng, hạnh phúc.