Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Xem tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 18 tháng 9 cho tuổi Dần và Mão hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài viết bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Dần

Xem tu vi hôm nay là ngày Dần Thân tương xung, vận trình tình cảm của người tuổi Dần bị ảnh hưởng rõ rệt. Vợ chồng trục trặc, thiếu đi sự gắn kết, mâu thuẫn càng ngày càng gia tăng, khoảng cách giữa hai người cũng ngày một lớn hơn, dường như đã có một bức tường ngăn to lớn không cho trái tim đôi lứa đến với nhau.
 
Trong ngày lại có thêm Thiên Quan xuất hiện, kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập bên cạnh, chực chờ kéo bản mệnh cùng mình xuống bùn sâu. Những thành công trong công việc của bạn như một cái gai đâm vào mắt kẻ tiểu nhân, khiến chúng bực bội và khó chịu, chỉ muốn căng mình ra để đẩy lùi những bước tiến của bạn.
Những người nhân đức trời dành phước cho, bạn tốt bụng và nhân hậu, hào hiệp giúp đỡ người khác, đó có thể là tấm kim bài giúp bạn vượt qua thử thách lần này. Trái tim con người nào phải làm bằng sắt đá, huống hồ nước chảy đá mòn, tấm lòng của bạn sẽ là chiếc chìa khóa hóa giải mọi mâu thuẫn và khúc mắc giữa đôi bên.

Tuổi Mão

Xem boi tinh yeu ngày hôm nay bị ảnh hưởng bởi cục diện Hình hại vô lễ, người tuổi Mão hôm nay dễ vướng vào họa thị phi. Cách nói năng thẳng thắn, bộc trực của bạn vừa là ưu điểm lại vừa là khuyết điểm.

Với những người thân quen, mọi người hiểu tính và biết bạn không có ý xấu, nhưng với người lạ, những lời nói của bạn sẽ bị đánh giá là thiếu suy nghĩ. Bản mệnh đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi chuyện tình cảm vẫn chưa đi đến đâu.

Tình yêu với bạn cũng giống như nước ngọt giữa sa mạc bỏng cháy, bạn khao khát có được nó, nhưng ông trời chẳng chịu hiểu lòng người.

Nguồn: Tổng hợp