Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ Năm ngày 21 tháng 9 cho tuổi Tý và Sửu mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ có nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất cho bạn!

Tuổi Tý

Xem boi tinh yeu hôm nay nhờ sự hỗ trợ của Thực thần nên bạn cứ tự tin tiến hành kế hoạch mà bạn muốn làm vì kiểu gì cũng có người hỗ trợ người tuổi Tý trong lúc khó khăn. Người giúp bạn có thể là người lạ, người quen nhưng điều đó không quan trọng vì cuối cùng công việc của bạn hoàn thành như ý là được. Đây là lúc lòng tốt của bạn được đền đáp vì thế, không cần phải phân vân, thắc mắc quá nhiều hay tỏ ran nghi ngại.

Ngày có Tam Hội cục che chở nên vận trình tình duyên của bạn cũng rất thuận lợi, hai người tâm đầu, ý hợp trong mọi chuyện. Đa phần mọi người đều cho rằng, tình yêu và sự hòa hợp trong chuyện chăn gối là chìa khoá giữ gìn hôn nhân hạnh phúc. Nhưng bạn thì khác, bạn hiểu rằng để hạnh phúc bạn đã phải dành nhiều tâm huyết để chăm sóc, nuôi dưỡng tình cảm của mình.

Cảm thấy ngày hôm nay khá may mắn nên nhiều người muốn thử tham gia các trò may rủi như lô tô, dự đoán, bài bạc. Tuy nhiên, đây là hành động cho thấy bạn đang chi tiền cho những việc không thực sự cần thiết. Bạn sớm từ bỏ thói quen này thôi và cũng tập thôi không chi tiền cho những việc như đi ăn ngoài nhà hàng quá nhiều thay vì tự chuẩn bị bữa ăn, tốn tiền vào quần áo, trang sức…

Tuổi Sửu

Coi boi tuổi Sửu ngày hôm gặp nhiều trở ngại trong công việc do sự xuất hiện của Lục xung khiến cho mọi sự đều không được hanh thông. Nhưng sự việc còn đi xa tới đâu là do cách bạn phản ứng và đối phó với công việc như thế nào. Nếu bạn tỏ ra nóng nảy, hay tìm lý do, viện cớ để bao biện, không dám nhận trách nhiệm về mình sẽ càng khiến cho mọi việc rối ren, không tìm ra hướng giải quyết.

Vì thế, sự tỉnh táo và bình tĩnh rất quan trọng đối với bạn trong lúc này. Chuyện tình cảm vợ chồng ngày càng được vun đắp nhiều hơn, bạn đã cùng chồng/vợ vượt qua không ít những khó khăn trong cuộc sống cho nên thời gian này hai người sẽ được tận hưởng cuộc sống bình lặng, hiền hòa. Cuộc sống gia đình viên mãn hơn.

Nguồn: Tổng hợp