Dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 14-09 thứ 5 cho Tuổi Dần và Mão mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó mang nhiều giá trị cho bạn!

Tuổi Dần

Xem tu vi hôm nay, tốt hơn hết là người tuổi Dần nên cẩn thận hơn trong ngày có sự xuất hiện của Tỷ Kiên khi có những mâu thuẫn không mong đợi xuất hiện. Tình hình diễn ra tệ hơn hay được cải thiện sẽ hoàn toàn do bạn định đoạt, vì thế hãy nhạy bén hơn trong việc giải quyết vấn đề. Nếu bạn không linh động mà tỏ ra cố chấp chắn chắn sẽ không thoát được sự cô lập và sự cô đơn.

May mắn là bạn có Tam Hội cục che chở nên dù đối mặt với những khó khăn và trở ngại ngoài kia vẫn có vòng tay của người thân hỗ trợ, là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn. Có thể đó là một nửa của bạn thấu hiểu và quan tâm bạn vào những thời điểm thích hợp, giúp bạn củng cố niềm tin vào bản thân.

Tuổi Mão

Xem boi công việc của những người tuổi Mão vô cùng thuận lợi, tài lộc dồi dào, địa vị xã hội của bạn được nâng lên rõ rệt. Bạn hãy nhân cơ hội này để mở rộng đầu tư, thu về nhiều lợi nhuận nhé. Nhưng tuyệt đối không được làm ăn bất chính, tuân thủ các nguyên tắc đạo đức thì mới bền vững được. Đối với những người làm ăn kinh doanh buôn bán thì hôm nay vận trình tài lộc của bản mệnh đang ngày càng thêm hưng vương.

Đã đến lúc bạn được hưởng những thành quả cho sự cố gắng trong thời gian vừa qua của mình rồi đó. Nhưng trong chuyện tình cảm thì lại hoàn toàn khác với  sự xuất hiện của Thực Thần mang tới cho bạn những tin vui trong lĩnh vực tình cảm. Trong ngày hôm nay hai bạn sẽ được tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.

Nguồn: Tổng hợp