Dưới đây là bài viết về ‘Xem tử vi ngày 19-09 thứ Ba cho tuổi Tý và Sửu” mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích và lý thú.

Tuổi Tý

Theo boi bai thì người tuổi Tý ngũ hành tương sinh nên vận trình dễ có quý nhân phù trợ. Từ việc nhỏ tới việc lớn bạn đều có thể gặp người giúp đỡ mình, cả trong công việc cũng như trong cuộc sống bản mệnh đều thuận lợi mà không tốn nhiều công sức, có khó khăn cũng không phải tự giải quyết.
Công việc tiến triển nhờ có Quan tinh lâm mệnh, sẽ có cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh của mình. Tuy rằng có quý nhân nhưng bản mệnh cần giải nghiêm túc và chăm chỉ, tự mình nỗ lực. Nếu không sẽ xuất hiện thị phi, có người gièm pha việc mình bất tài mà hưởng lợi thì không hay đâu.
Tài lộc bình thường, thu nhập của tuổi Tý ổn nhưng gặp Kiếp Tài, báo hiệu sẽ mất một khoản tiền vào những việc bất ngờ hoặc có khoản đầu tư không thu được lợi nhuận. Thay vì buồn bã, than thân trách phận thì lo lắng làm việc đi, tiền mất rồi có thể kiếm lại được thôi.

Tuổi Sửu

Xem tu vi 2018 tuổi Sửu có cá tính tưng tửng, thích làm theo ý mình và ít khi quan tâm tới những tác động từ bên ngoài. Vì thế trong công việc bạn cũng thích làm việc độc lập, chủ động phần việc được giao và có cách xử lý riêng. Tuy nhiên hôm nay bạn cần phải có sự đóng góp của mọi người sẽ càng tốt hơn cho bạn. Tài chính của bạn trong ngày hôm nay tương đối ổn định, có một số thu nhập thêm từ bên ngoài.

Tuổi Sửu khi yêu rất chân thành, chung thủy và có phần ngây thơ. Bạn mong muốn đối phương cũng đáp lại mình với bằng ấy tình cảm song trên đời có người tốt kẻ xấu, có người đáng để yêu và không đáng để yêu. Hãy quan sát kĩ càng, yêu bằng con tim nhưng nhận định bằng lý trí để không bị lừa gạt nhé.

Nguồn: TỔng hợp