Bói bài Tarot tháng 6 năm 2015. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây và xem tài chính tháng 6 của bạn.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Vận may tài chính trong tháng 6 của mình như thế nào?”

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: The Sun

the-sun_1432883323.jpg

Lựa chọn 2: Wands

wands_1432883312.jpg

Lựa chọn 3: The Stars

the-stars_1432883292.jpg

Lựa chọn 4: Pentacles

pentacles_1432883207.jpg

Xem bói kết quả:

Lựa chọn 1: The Sun – Phát như diều gặp gió

Bốc được lá bài này cho thấy vận may tiền bạc sẽ đến với bạn liên tục trong nửa đầu tháng 6 nhờ được thần Tài chiếu mệnh. Trên thực tế, vài tháng trở lại đây, bạn đã nỗ lực không ngừng, dốc toàn bộ vốn liếng để đầu tư kinh doanh hoặc vun vén cho cửa hàng nho nhỏ của mình. Tháng 6 sẽ là thời điểm vàng cho bạn gặt hái thành quả. Hơn nữa, bạn nắm bắt cơ hội rất nhanh để thu về lợi nhuận lớn nhất.

Lựa chọn 2: Wands – Bạn chưa may mắn về tài chính

Tháng 6 này, không có dấu hiệu khả quan về chuyện tiền bạc. Thậm chí, tình trạng “viêm màng túi” còn tiếp diễn. Tính cách quá thoáng trong việc chi tiêu hay đầu tư vào những khoản không mang lại lợi nhuận khiến bạn điêu đứng về tài chính gần đây. Có lẽ sẽ mất một thời gian nữa bạn mới lấy lại được cân bằng. Chắc chắn, qua những khó khăn, bạn sẽ hiểu được giá trị của những đồng tiền tiết kiệm.

Lựa chọn 3: The Stars – Không quan trọng vận may

Theo suy nghĩ của chủ nhân lá bài này, tiền bạc không tự nhiên đến theo vận may. Do vậy, bạn luôn chủ động trong việc kiếm tiền, sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Kết quả là hiếm khi bạn rơi vào tình trạng túng quẫn. Hơn nữa, vận may tài chính sẽ đến với bạn vào giữa tháng 6, nên hãy nắm bắt thời cơ để xếp tiền đầy túi nhé!

Lựa chọn 4: Pentacles – Không có nhiều biến động

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều thay đổi trong tháng 6 giống như cuộc sống bình yên,  phẳng lặng vì tính cách cầu toàn của bạn. Dù không thu về được khoản tiền lớn, nhưng bạn vẫn có nguồn thu nhỏ này nối tiếp nguồn thu khác hoặc đôi khi nhận được món tiền hỗ trợ từ người thân một cách bất ngờ. Bạn thấy hài lòng về điều đó và không có ý định mạo hiểm để thu về nhiều tiền.