Bói bài tarot – Bạn nóng tính đến đâu? Hãy cùng phong thuy phương đông chọn một trong những lá bài dưới đây và xem phần giải đoán lá bài bên dưới nhé!
Lá bài tarot 1:
Lá bài tarot số 2:
Lá bài tarot số 3:
Lá bài tarot số 4:
Giải đoán boi bai:
Lựa chọn 1: The Towers
Tính hỏa chiếm 80% con người bạn
Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn rất dễ dàng bị kích động và nổi cáu. Tính hỏa quá mạnh mẽ khiến bạn hay rơi vào hoàn cảnh nóng giận át đi lý trí. Bạn chỉ hành xử theo cảm tính, bản năng mà không cần tính toán thiệt hơn trước sau, miễn sao có thể trút được cơn giận đó.
Tính “nóng như Trương Phi” này đã mang lại không ít rắc rối cho bạn cả về đường công danh lẫn tình cảm. Bạn tự dặn lòng mình phải biết kiềm chế, nhưng khi xung đột xảy đến, bạn lại quên sạch, đâu lại vào đấy. Thậm chí, dù sau này đã trưởng thành, bản tính nóng nảy vẫn theo bám bạn.
Lựa chọn 2: Queen of Swords
Tính hỏa tồn tại 65% trong bạn
Bốc được lá bài này cho thấy những cơn nóng giận cũng xảy ra khá thường xuyên với bạn. Hầu hết mọi người xung quanh đều nhận xét bạn như chú hổ vồ trước bất kỳ kẻ gây rối nào. Thậm chí, chỉ tưởng tượng ra ai đó động chạm tới mình, bạn đã có thể phát cáu một cách… ngon lành.
Tuy nhiên, ẩn sau cá tính nóng nảy ấy là tâm hồn rất “thiện”, không bao giờ suy tính làm tổn thương người khác. Do vậy, bạn có nhiều người tri kỉ ở bên để hạ hỏa bất cứ khi nào. Họ chính là khắc tính của tính hỏa trong con người bạn, nên nó chỉ có thể chiếm 65%.
Lựa chọn 3: Eight of Cups
Tính hỏa giảm còn 50%
Thần Bài hé lộ, bạn rất cương trực trong công việc, học hành, nhưng lại mềm yếu về đường tình cảm. Hai thái cực khác nhau dẫn tới bạn được ví như một người phân thân hoặc đóng hai vai trong cuộc sống.
Cụ thể hơn, trách nhiệm khiến bạn rất nỏng nảy với công việc hoặc bất kỳ ai dám trì trệ. Mặt khác, tình cảm như gáo nước lạnh khiến tính hỏa của bạn tắt ngấm. Chẳng khi nào bạn giận “gấu” được quá một ngày và cố tìm ra lý do để biện minh cho những lỗi lầm của người ấy để bạn không phải bực bội.
Lựa chọn 4: The Lovers
30% cá tính của bạn dành cho sự nóng giận
Rất hiếm khi thấy bạn bực đến đỏ mặt tía tai. Sở dĩ bạn là người cầu toàn, nên trước muôn vàn lựa chọn trong cuộc sống, bạn luôn tìm hướng đi ít va chạm, xung đột nhất. Lâu dần hình thành bản tính điềm đạm, ít nói và thân thiện trong bạn. Hơn nữa, nếu bạn giận ai, thì chỉ kéo dài được tình trạng đó không quá nửa ngày.
Khi đối phương áp dụng chiến thuật chiến tranh lạnh, bạn ngay lập tức đầu hàng và chủ động làm lành. Bạn sợ lạnh lùng trở thành thế lực vô hình phá vỡ sự thanh thản trong tâm hồn, khiến bạn phải suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống. Hầu hết các mối quan hệ của bạn luôn suôn sẻ, dù đôi lúc bạn nhận phần thiệt thòi về mình.