Nếu bạn muốn biết máu anh hùng của bản thân lớn đến đâu, hãy thực hiện boi bai dưới đây nhé! Chọn một trong những lá bài dưới đây và theo dõi phần giải đoán lá bài bên dưới:
Lá bài tarot số 1:
la-bai-tarot-1
Lá bài tarot số 2:
la-bai-tarot-2
Lá bài tarot số 3:
la-bai-tarot-3
Giải đoán lá bài theo phong thuy phương đông:
Lựa chọn 1: The Emperor
Bạn tôn thờ chủ nhĩa anh hùng. Ngay trong lần gặp đầu tiên, chỉ qua cách nói chuyện, ai cũng cảm nhận được bạn là con người đầy nghĩa khí và sẵn sàng hành hiệp trượng nghĩa. Bạn sống thẳng thắn, hòa đồng và thích làm những gì mình muốn. Do vậy, bạn luôn nhận được sự bình an, thanh thản trong suy nghĩ, cho dù sự nghiệp, đời sống hôn nhân tương lai sẽ gặp phải nhiều kẻ nhòm ngó.
Khi đứng trước chuyện bất bình của tập thể, bạn sẵn sàng nói lên chính kiến và bảo vệ quyền lợi chính đáng, cho dù hành động đó khiến bạn trở thành đích ngắm của mũi tên từ nhiều phía. Thậm chí, nếu sống vào thời kỳ loạn lạc xưa kia, bạn đích thực là hình tượng anh hùng cứu độ người nghèo đó nha.
Lựa chọn 2: Queen of Pentacles
Bạn muốn vẹn toàn cuộc sống cá nhân. Lá bài này khẳng định bạn luôn có trách nhiệm, rất chu đáo trong các mối quan hệ của mình. Do vậy, dù không sẵn sàng làm anh hùng thì không ai có thể oán trách được bạn điều gì. Bạn quan niệm, trước tiên, mỗi người hãy tự nỗ lực trên chính sức lực của bản thân để mọi giá trị trong cuộc sống được bền vững, rồi hãy nghĩ tới sự trợ giúp hay lòng hảo tâm từ bên ngoài.
Từ suy nghĩ ấy, bạn luôn cố gắng hết mình. Thậm chí, trong nhiều hoàn cảnh, bạn bỏ ra tới 200% sức lực để vượt qua khó khăn. Nhiều người nể phục bạn vì ý chí sắt đá đó. Vậy nên, khi thấy chuyện bất bình, bạn xem xét nó có đáng để đánh đổi sự bình an của mình cho đối tượng cần giúp đỡ hay không.
Lựa chọn 3: Knight of Wands
Bạn không muốn mình nổi bật. Bạn rất cầu toàn, nên không đánh giá cao những ai thích làm anh hùng. Thậm chí, bạn chẳng có thiện cảm với họ vì cho rằng, nhiều người chỉ vì chuyện bất bình ấy mà trục lợi cho bản thân hay cố tình tạo sự chú ý. Suy nghĩ khá phiến diện này mang lại cuộc sống có phần buồn tẻ của bạn. Điều quan trọng nhất, bạn vẫn thấy bình yên và vui vẻ, nên sẽ vẫn theo đuổi lý tưởng sống đó.
Trước những việc của tập thể, mỗi người có quyền được lựa chọn có lên tiếng hay không. Dù thế nào thì đó vẫn là quyết định của bạn và mọi người phải tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, khi có động lực chính đáng, bạn lại rất gan dạ đứng lên cầm cờ khởi nghĩa và đấu tranh hết mình. Đó là tố chất tiềm ẩn trong con người có “sức ì” lớn như bạn.