Nếu bạn muốn biết khả năng hòa nhập với môi trường mới của bản thân thì hãy cùng phong thuy phương đông thực hiện bói bài dưới đây nhé! Đầu tiên hãy nghĩ về việc bạn phải thay đổi môi trường học tập, công tác hay nơi ở,… sau đó chọn một trong những lá bài sau và xem phần giải đoán lá bài tarot bên dưới nhé!

Lá bài số 1:

la bai moi truong 1

Lá bài số 2:

la bai moi truong 2

Lá bài số 3:

la bai moi truong 3

Lá bài số 4:

la bai moi truong 4

Giải đoán lá bài:

Nếu bạn chọn lá bài tarot số 1 (The Empress)

Bạn ngay lập tức đầu hàng trước môi trường mới

Không cần suy tính kỹ lưỡng, bạn nhận thấy việc phải thích nghi với những thứ ở môi trường mới khiến bạn khó mà duy trì cuộc sống “ngựa quen đường cũ”. Boi bai tính cách bạn, chẳng có gì đáng giá để bạn phải đặt lên bàn cân giữa quyết định đi hay ở. Thậm chí, nếu tiếp tục thói quen cũ, không có cơ hội thăng tiến, bạn vẫn chấp nhận. Trong chuyện tình cảm, khi bị người kia làm tổn thương hay mất niềm tin, bạn rất ngại khởi đầu một mối tình mới.

Nếu bạn chọn lá bài tarot số 2 (The Hanged Man)

Có thể một năm, hoặc vài năm để bạn làm quen với môi trường mới

Không phải vì bạn quá trầm tính, nhút nhát khiến thời gian để thích nghi với môi trường mới lâu đến vậy, mà bởi tính hiếu thắng ở bạn khá lớn. Ở trong những moi truong khác nhau, người ta có nhiều quy ước ngầm để mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Khi trở thành một phần trong tập thể, bạn sẽ phải tuân theo quy tắc đó. Tuy nhiên, cái tôi quá lớn, cùng tính bồng bột khiến bạn hay đi ngược lại quy luật số đông. Phải trải qua nhiều thất bại, tổn thương trong tình yêu và cuộc sống, bạn mới rút ra được bài học và buộc bản thân phải điều chỉnh cách suy nghĩ.

Nếu bạn chọn lá bài tarot số 3 (The Hermit)

Bạn cần một chút thời gian để thích nghi với môi trường mới

Bốc được lá bài này cho thấy, bạn ưa thích cuộc sống an nhàn, bình yên, nên chuyện phải “nhảy việc”, đổi trường lớp, moi truong mới hay yêu người mới khiến bạn băn khoăn và có phần hơi lo lắng. Tuy nhiên, nếu rơi vào hoàn cảnh buộc phải quyết định, bạn nhanh chóng chứng tỏ được mình quyết tâm như thế nào. Với tính cách của mình, bạn chỉ mất một chút thời gian để thích nghi với mọi thứ khác biệt. Nhưng để thoải mái tâm lý hơn, bạn có thể xem ngày tốt xấu trước khi bước sang môi trường mới nhé!

Nếu bạn chọn lá bài tarot số 4 (The Magician)

Bạn là tắc kè hoa chính hiệu, có thể nhanh chóng thích nghi với tất cả các môi trường mới

Bạn rất dễ thích nghi và bắt nhịp nhanh với môi trường mới. Sự lạc quan, tính cách phóng khoáng chính là chìa khóa giúp bạn vượt qua nhiều rào cản mà mọi người thường gọi là “ngại đổi mới”. Bạn cởi mở để đón nhận thay đổi, không quan trọng hóa việc điều chỉnh thói quen cá nhân và suy nghĩ tích cực về những gì bạn nhận được sau khi hòa mình vào thế giới mới.