Nhóm cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Nước : Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) có phản ứng và hành động như thế nào trong chuyện phòng the ? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn khám phá nhé!

1/ Bí mật chuyện phòng the của cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Trí tưởng tượng của Song Ngư rất lớn, kể cả ở trên giường. Họ thích khám phá những điều mới mẻ, thích được âu yếm nhiều hơn trước khi nhập cuộc. Trong chuyện chăn gối, họ cũng biết hâm nóng cuộc tình bằng những hành động sexy. Xem tử vi cho biết Song Ngư rất biết quan tâm đến tâm tình cũng như nhu cầu của bạn tình, do đó bạn sẽ không phải thất vọng khi phát sinh quan hệ với những người thuộc cung hoàng đạo này. Tuy vậy, Song Ngư là một đối tác dễ thỏa mãn một khi bạn nắm bắt được tâm trạng của họ.

bi-mat-phong-the-cua-nhom-nguyen-to-nuoc

2/ Bí mật chuyện phòng the của cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Hãy cẩn thận bởi Bọ Cạp là cung hoàng đạo thích chiếm hữu. Đây cũng là cung thích làm “chuyện ấy” nhất bởi họ luôn có xu hướng muốn gần gũi, che chở, bảo bọc đối phương của mình ở mọi lúc mọi nơi. Đàn ông cung Bọ Cạp luôn muốn thỏa mãn nhu cầu của đối phương và họ chỉ thấy vui khi nhận được sự hài lòng của người kia. Tử vi trọn đời cho biết phụ nữ của cung này lại là mẫu ngông cuồng điển hình. Họ luôn ham thú những kiểu mới lạ nhưng cũng có thể giữ một mối ác cảm rất lâu nếu bị làm tổn thương.

Để kích hoạt một Bọ Cạp, chỉ cần vuốt ve khu vực đùi trong, nói những câu chuyện “nóng bỏng” cũng thực sự giúp cung hoàng đạo này “hoang dã” hơn.

3/ Bí mật chuyện phòng the của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thuộc tuýp người tình cảm và khá thận trọng, thế nên muốn quyến rũ họ, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn đấy. Đặc biệt trong “chuyện ấy” cũng như các vấn đề tế nhị khác, họ khá nhạy cảm, bạn nên tìm cách đề cập khéo léo hơn một chút. Những người thuộc cung Cự Giải thường thích “yêu” trong những không gian an toàn như ở nhà, họ cảm thấy thoải mái và nhiệt huyết trong “chuyện ấy” hơn. Xem tuoi vo chong cho biết yếu tố tình cảm được Cự Giải khá chú trọng trong lúc “yêu”, vì vậy họ đặc biệt thích những cái ôm siết chặt và ánh mắt âu yếm mà cả hai trao gửi cho nhau.