Theo Phongthuyphuongdong.vn cho biết Bảo Bình bắt đầu công việc tuần mới với tình thần thoải mái, tuy nhiên thể lực của bạn lại không được tốt cho lắm, dấn đến bạn có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn xem tử vi cung Bảo Bình tuần từ 18-09 đến 24-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để biết chi tiết nhé!

Công việc của bạn gặp nhiều may mắn, có những thay đổi tích cực. Bạn cũng nên duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, tránh những bất hòa, cùng hỗ trợ nhau để có những tiến bộ vượt trội trong công việc.  tuy có khá nhiều việc phải làm nhưng bạn luôn cân đối được thời gian sao cho hợp lý nhất nên sức khỏe không bị ảnh hưởng gì. Hơn nữa xem tu vi thấy bạn còn gặt hái được nhiều thành công nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực không ngừng đấy.

tu-vi-cung-bao-binh-tuan-tu-18-09-den-24-09-2017

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này có nhiều bất ổn, do đó, bạn cần phải hết sức thận trọng với những khoản đầu tư, nhất là các dự án mạo hiểm thì đừng nên tham gia, nếu không cũng phải tìm cho mình một đối tác đáng tin cậy nhé.

Xem tuổi vợ chồng thấy tình cảm tuần này của Bảo Bình thuận buồm xuôi gió. Đây là cơ hội tốt để những Bảo Bình còn độc thân có thể tìm được nửa kia cho mình. Dù hai người chỉ mới gặp gỡ nhưng đều cảm thấy đối phương thú vị, có tính cách phù hợp. Dù chưa nói ra nhưng mối quan hệ của Bảo Bình và người ấy vô cùng triển vọng.

Có thể nói, sức khỏe của Bảo Bình rất tốt, nếu có thể đi du lịch thì nên dành thời gian để đi cùng với bạn bè, gia đình vừa để thư giãn, đầu óc được thoải mái, thoát khỏi những ngày dài chán nản. Xem bói khuyên nếu bạn cảm thấy vui vẻ, tươi mới mỗi ngày thì bệnh tật cũng vì thế mà lùi xa.