Tướng mũi tẹt như thế nào? Người có tướng mũi tẹt có tính cách vận mệnh như thế nào? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tướng mũi tẹt là tường như thế nào?

Tử vi 2020 cho biết theo quan sát và đúc kết từ xưa đến nay thì mũi tẹt là tướng mũi có những đặc điểm sau:

•    Sống mũi thấp và hơi cong nhẹ, nhìn nghiêng góc 90 độ sẽ thấy rõ, gương mặt mất đi vẻ thanh tú.
•     Đầu mũi tròn, hơi hếch lên.
•    Cánh mũi hơi bè hai bên và nhìn khá thô
•    Lỗ mũi hình tròn hoặc elip nằm ngang

2/ Tính cách của người tướng mũi tẹt

Theo các chuyên gia bói bài về nhân tướng học, người sở hữu tướng mũi này không phải là người giỏi giao tiếp cho lắm. Thậm chí, nếu xét theo tiêu chuẩn hiện đại thì họ kém quảng giao và thường có xu hướng thu hẹp các mối quan hệ của mình, chỉ giao du với người thân hay những người bạn lâu năm. Đặc biệt đàn bà có tướng mũi tẹt thường hay ghen và hẹp hòi trong chuyện tình cảm

3/ Vận mệnh đàn ông tường mũi tẹt

Đàn ông mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tiền tài, kinh doanh không được thuận lợi hay gặp nhiều trắc trở, khó khăn.Theo nhân tướng học người mũi tẹt tướng số vất vả, lận đận mà chuyện làm ăn thì thất bát nhiều. Thăng quan tiến chức chậm chạp, công việc lẹt đẹt, có lòng muốn làm việc thật tốt nhưng lại không gặp thời thế, không được nâng đỡ nên uổng phí tài năng trong những công việc không thực sự phù hợp với mình. Về chuyện tình cảm hôn nhân của con trai mũi tẹt cũng không được may mắn cho lắm họ thường bị phụ bạc lừa dối.

4/ Vận mệnh phụ nữ tướng mũi tẹt

Đàn bà mũi tẹt không những xấu về mặt thẩm mĩ mà ngay cả về mặt tướng số người mũi tẹt cũng không ngoại lệ. Trong cuộc sống những cô gái có mũi tẹt tướng số thường gặp nhiều khó khăn về tài chính, vất vả, dễ tin người, kém may mắn trong mọi việc. Xem tướng mũi tẹt ở nữ giới thường là người vô cùng lụy tình, sức khỏe không ổn định, dễ mệt mỏi, uể oải, nhanh chán. Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh cho biết đàn bà có tướng mũi tẹt còn là tướng “khắc chồng”, tuy không mất mạng nhưng dễ khiến chồng mất của, phá sản.