Ngón tay giữa tương đối dài

Lich van nien cho biết, người có ngón giữa khá dài sở hữu tham vọng quyền lực, ham muốn giàu có mạnh mẽ , họ luôn mơ ước là bản thân mình có thể đứng vượt trên người khác, cả đời sống giàu sang phú quý. Vì thế họ luôn thiết lập các mục tiêu dài hạn đối với bản thân mình và nỗ lực hết sức để giành lấy điều đó.

Hơn nữa những người này cũng rất có đầu óc, làm việc lớn không câu nệ tiểu tiết, không bận lòng chỉ vì chút lợi ích nhỏ mà gây ra phán đoán sai lầm, do đó kiểu người như vậy rất dễ dàng trở nên giàu có.

Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân

Trên đốt thứ hai của ngón tay cái bất kể là vạch ngang hay vạch dọc thì người ấy đều rất giỏi tích lũy tiền bạc, đường chỉ càng nhiều chứng tỏ khả năng tích lũy của cải càng nhiều và những người này phần lớn dựa vào sự cần cù tiết kiệm của mình mà trở nên giàu có.

Lòng bàn tay dầy dặn và linh hoạt

Xem bói chia sẻ người sở hữu lòng bàn tay linh hoạt, đầy đặn thể hiện cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, do đó cũng có nền tảng tài vận và sự nghiệp tốt, dù cho trong cuộc sống hay trong sự nghiệp đều luôn nỗ lực, cố gắng tiến lên phía trước, kiếm được thu nhập tốt.

Người này có đầu óc thông minh và trí tuệ linh hoạt trong việc tìm kiếm sự giàu có, vì thực hiện lý tưởng của bản thân mà kiên trì không mệt mỏi, do vậy người có đặc điểm này cực kỳ dễ giàu có.

Vân ba gạch trên ngón trỏ

Bình thường thì tại đốt ngón trở sẽ có đường vân ngang nhằm phân đốt ngón tay, nếu ba đường vân ngang nhau thì sẽ gọi là vân ba gạch.

Những người có đường vân này thường tài vận rất tốt, cả đời không thiếu tiền tiêu và thường giàu có từ sự giúp đỡ của người khác giới. Ví dụ, người đàn ông có thể lấy được người vợ giàu có, người phụ nữ lấy được người chồng giàu có…