Dưới đây theo phongthuyphuongdong.vn sẽ là những tướng mông nói lên vận mệnh của người phụ nữ mời các bạn đọc và chiêm nghiệm.

Kiểu mông phụ nữ và vận mệnh

Theo thuật tướng sốvà tu vi 2017 , mông nữ nên vừa phải, bằng phẳng, đầy đặn, tròn trĩnh chắc thì sẽ với 1 vận mệnh tốt được. Kiểu mông của phụ nữ tốt chia làm nhiều dòng có phổ thông hình dáng khác nhau, mỗi dạng hình cũng kể lên số phận khác nhau:

– Mông bọ ngựa: đàn bà mang kiểu mông này thường thích nổi bật, thích tốt người khác phái nịnh nọt. Là người sở hữu tính nông nổi, nhẹ dạ. Bản thân không thận trọng trong tình yêu và tình ái, nhưng đòi hỏi lòng chung thủy trong khoảng đối tác.

– Thẳng tuột như thường mang mông: Là tuýp đàn bà với cuộc sống ái tình phong phú, tình cảm dễ thăng hoa. Họ cũng là người táo bạo trong đời sống yêu đương, đòi hỏi cao và thẳng thắn trong chăn gối.

– Thấp, chảy: Thường là người phụ nữ biết điều, tâm hồn vui vẻ phổ quát. Họ cũng là người với đời sống ái ân hạnh phúc.

– Hình tam giác (eo nhỏ mông to): Là người với thái độ hòa nhã nhưng rất cương quyết. Thích làm đẹp và dễ thích ứng mang cuộc sống. Họ cũng là người với nghĩ suy thoáng về ái tình và biết cách thức tạo khoái cảm.

– Hình elip: Rất ít phụ nữ mang kiểu mông này, nhưng nếu phụ nữ có kiểu mông này thường là người gợi cảm, thông minh sở hữu lý sở hữu tình, suy nghĩ chu đáo sáng suốt.

– Chắc và cao: phụ nữ với mông kiểu này thường khỏe mạnh, trọng lý trí, ko sa vào tình yêu làm cho ảnh hưởng công tác và thường là người kín đáo.

– Hẹp: Là người đàn bà giàu mường tượng, thỉnh thoảng dễ sa ngã. Người này thường mang ngoại hình hờ hững nhưng tâm hồn rất lãng mạn.

Mông xẹp

Xem tuoi vo chong nếu đàn bà mang hình dáng thân thể nhỏ bé và ko mang mông thì là người học cao nhưng thường thành công ít, hay gặp khó khăn trong cuộc sống. Còn đàn bà mang thân thể mập tròn nhưng lại sở hữu đôi mông lép thì thường hi hữu muộn về các con phố con loại, hay gặp phải sự cô độc, buồn chán trong cuộc sống.

Mông tròn, đầy đặn

1 người đàn bà mang cặp mông tròn, đầy đặn tương thích với thân thể cũng dự báo người đấy có tướng phải chăng. Còn nếu đàn bà sở hữu mông quá to thì thường là người tính nóng nảy, ít lúc nhường người khác. trái lại, nếu nữ giới mang một cặp mông xẹp và không cân đối với cơ thể thì cuộc đời người Đó khó mà thanh nhàn, sung sướng được.

Đoán tính cách, vận mệnh qua kiểu mông phụ nữ

Mông nhỏ

những phụ nữ sở hữu đôi mông nhỏ thường sống nội tâm, tâm tính có thể hot giận thất thường. Tuy nhiên, Đây còn là người đàn bà mang đầu óc minh mẫn, khả năng phán đoán linh động và tư tưởng sắc bén. Trong ái tình, họ thường dễ rung động nhưng lại ko gặp khá nhiều tiện lợi.

Mông lớn

Xem tu vi nữ giới sở hữu đôi mông khá lớn hơn so mang cơ thể thường sở hữu tính tình rộng lượng và khoáng đạt. Đối mang tình ái, họ cũng yêu hết mình và dám hi sinh rất nhiều. Ngoài ra, điều này sở hữu thể khiến họ dễ bị lợi dụng và lừa lật. những người nữ giới này thường với cuộc sống tốt trơn tuột, đủ ăn đủ mặc và rất ít khi phải lo âu.