Tử vi thứ 3 ngày 29/5/2018 cho người tuổi Dần và Mão. Mời các bạn cùng phongthuyphuongdong.vn  đón xem tử vi hôm nay của tuổi Dần và Mão để cùng dự đoán vận trình ngày mới về tài vận, may mắn, khó khăn công việc, tài chính, tình yêu, sức khỏe…

Xem tử vi tuổi Dần và Mão ngày 29-5-2018
Xem tử vi tuổi Dần và Mão ngày 29-5-2018

Xem tử vi tuổi Dần  ngày 29-5-2018

Boi bai tay nhắc nhở ngày hôm nay cần thận trọng những kẻ tiểu nhân. Có vài người đồng nghiệp không ưng bạn, có thể sẽ đặt điều cho bạn đó.. Hãy luôn tỉnh táo và nhắc nhở bản Dần, hoàn thành công việc thật chu toàn để người khác không bắt lỗi được bạn.

Chuyện tình cảm có nhiều tin vui, những người có đôi có cặp sẽ cùng nhau trải qua những giây phút thăng hoa ngọt ngào. Sự cảm thông và thấu hiểu của hai bạn đủ để cùng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Vận đào hoa vượng, người độc Dần có dịp thể hiện sự quyến rõ trước những người khác phái. Bạn khá nhạy cảm với những tín hiệu của đối phương, chỉ cần chủ động thêm một chút là sẽ biết được người đó có thực sự phù hợp với mình hay không.

Xem tử vi tuổi Mão  ngày 29-5-2018

Tuổi Mão nhiều khi không thực sự nghiêm túc trong công việc, bạn lười nhác làm hiệu quả công việc bị hạn chế đi nhiều. Bạn cần phải biết được đâu mới là thứ quan trọng cần nắm bắt và công việc này chính là công việc phù hợp với bạn

Boi tinh yeu cho biết Ngày hôm nay nhờ thiên Tài tương trợ mà tuổi Dần gặp may mắn trong truyện tài chính, nhưng người tuổi Mão không nên vì thế mà “vung tay quá trán”. Một chút tiền kiếm thêm không thể đổi vận của bạn ngay được, vì thế, khi có thêm tiền hãy nghĩ tới việc tiết kiệm đi nhé.

Đường tình duyên của bạn khá vất vả khi đối mặt với Lục Xung. Nếu là người đã lập gia đình, bạn và đối phương sẽ khó lòng tìm được tiếng nói chung, nếu là một cô nàng độc thân, bạn lại có xu hướng trông ngóng tình yêu và dễ rơi vào lưới tình với người mình không thật sự có tình cảm.

Vì thế, bạn chớ nên vội vàng làm gì, khoảng thời gian này bạn nên dành để nghỉ ngơi, tập trung vào bản thân mình, nếu có thể học vẽ, học nhạc, học nhảy… để cảm thấy yêu đời hơn