Tu vi hang tuan nam 2018- Xem tử vi tuần này từ ngày 7/5/2018 – 13/5/2018. Mời các bạn cùng phongthuyphuongdong.vn đón xem tử vi tuần mới từ ngày 7/5 – 13/5/2018 của tuổi Dần và tuổi Mão  để dự đoán những thay đổi, những may mắn trong vận trình tình duyên, công việc, sức khỏe, tài chính….

Tử vi tuổi Dần, Mão tuần từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018
Tử vi tuổi Dần, Mão tuần từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Tử vi tuần mới tuổi  Dần  từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Lich van nien 2018 thấy được rằng, Tử vi tuần mới của người tuổi Dần có vẻ không được thuận lợi như tuần trước. Bạn gặp phải những khó khăn về vấn đề hòa đồng với mọi người, với bạn bè, đồng nghiệp. Tuy là một người có tài năng nhưng hết lần này đến lần  khác bị sự nóng nảy, bốc đồng, bộc trực của mình cản đường bạn đi đến thành công.

Chuyên môn của bạn rất tốt nhưng lại không thể phát huy được khi làm việc nhóm. Mỗi người một ý, ai cũng đúng và chẳng ai chịu nhún nhường khiến cho công việc chung chẳng đâu vào mới đâu.

Chuyện tình cảm trong tuần cũng không mấy ưng ý, khát khao chiếm hữu cao khiến tuổi Dần trở nên đa nghi, nhạy cảm hơn điều này khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt. Nếu không chịu xem lại cách cư xử của mình bạn sẽ làm cho đối phương bức bí và chán ghét phải ở bên bạn đấy. Muốn giữ người mình yêu có rất nhiều cách cơ mà, đâu phải trói buộc nhau thì là tốt đâu, nó chỉ khiến người đó ngày càng rời xa bạn thôi.

Sức khỏe của bản mệnh giảm sút với những triệu chứng như đau xương cốt, cột sống, đau bụng, dạ dày… Tuy chưa có gì nghiêm trọng nhưng cũng không nên chủ quan, nên kiểm tra kỹ để nắm rõ tình hình và quan tâm tới các nhu câu của thân thể nhiều hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Mão từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Cũng như tuổi Dần , vận trình tình duyên của người tuổi Mão cũng không được tốt. Xem tuoi vo chong  thấy được rằng những tác động bên ngoài khiến các cặp đôi thường xuyên xích mích, 2 bên không thể hiểu được nhau, những mâu thuẫn nhỏ nhặt tích cóp từ lâu nay chỉ chờ thời cơ bùng phát.

Tuy nhiên công Việc của tuổi Mão có phần tốt hơn. Tuy không có sự bứt phá, hay những thu hoạch gì đáng kể, nhưng cũng không gặp nhiều khó khăn, công việc diễn ra bình thường, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn khiến bạn khá thư thái, thoải mái.

Nếu có  thời gian thay vì việc kiếm trò tiêu khiển, hay nằm dài suy nghĩ linh tinh tại sao bạn không tìm một thú vui gì đó tích cực hơn cho bản thân mình như là việc đọc sách, trò chuyện nhiều hơn với người thân yêu của mình, tập thể dục giúp giữ dáng, tăng cường sức khỏe…