Tử vi 12 con giáp- xem tử vi ngày 2/5/2018 của người tuổi  Dần và tuổi Mão – Cùng phongthuyphuongdong.vn dự đoán vận trình ngày mới tuổi  Dần và tuổi Mão  ngày hôm nay thứ 2 ngày 2/5/2018

Hôm nay là thứ 4 ngày 2/5/2018 tức là ngày 17/3/2018  là ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

Sau kỳ nghỉ lễ dài, ngày hôm nay Người tuổi  Dần và tuổi Mão  quay  lại với một ngày làm việc như thế nào, chúng xem tử vi về vận trình về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 2 con giáp này trong ngày hôm nay nhé!

Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của người tuổi Dần và tuổi Mão
Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của người tuổi Dần và tuổi Mão

Tử vi ngày 2/5/2018 của tuổi Dần

Lich van nien 2018 tiên đoán rằng: Tam hợp phù trợ giúp sự nghiệp của tuổi Dần tốt đẹp hơn nhiều. Công việc trong ngày đạt hiệu suất cao, bản mệnh nhiệt tình, cầu tiến nên chiếm được sự ưu ái của cấp trên, có thể được tăng lương, thưởng, đường công danh sáng rõ.

Tình cảm: Bạn nên dành cho người mình yêu thêm nhiều thời gian hơn  nữa. Chia sẻ để  giúp hiểu nhau hơn, như vậy thì tình yêu của của 2 bạn sẽ hạnh phúc, lâu bền .

Những người còn độc thân thì đường tình duyên trong ngày hôm nay còn khá ảm đạm. Bạn vẫn chưa tìm thấy được một nửa kia của mình để cùng chia sẻ những buồn vui.

Ngũ hành tiêu hao cảnh báo sức khỏe của bạn thời gian này không được tốt, bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Hãy sắp xếp thời gian hợp lý để có thời gian chăm sóc bản thân và vẫn đảm bảo hoàn thành tốt công việc.

Tử vi ngày 2/5/2018 của tuổi Mão

Theo tu vi nam 2018 của 12 con giáp: ngày Mão Ngọ tương phá, khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn trở bên nóng nảy hơn, rất dễ bị cơn giận chi phối dẫn đến mất kiểm soát về hành vi và lời nó nói của mình, có thể gây ra những rắc rối không đáng có.
Kiếp Tài án ngữ, đường tài lộc của con giáp này cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Thiếu kiên nhẫn, bản mệnh có thể bỏ lỡ cơ hội vì không chịu chờ đợi, tiền bạc đáng lẽ về tay thì lại rơi vào túi kẻ khác.

Bạn nên có  những sự điều chỉnh thích hợp nếu không muốn tài vận càng ngày càng sa sút. Đôi khi chúng ta bị cái lợi trước mắt che mờ cái lợi lớn hơn ở phía sau, chờ đợi sẽ mang lại cho ta quả ngọt, trong khi sự vội vàng có thể khiến cho ta hái phải trái xanh, chẳng có ích lợi gì mà có thể còn gây hại cho bản thân mình.