Xem tử vi ngày 14/5/2018 của 12 con giáp- Tử vi ngày hôm nay, thứ 2 ngày 15/5/2018 của người tuổi Thìn và tuổi Tị. Ngày  Hôm nay người tuổi Thìn và tuổi Tị có  một ngày đầu tuần như thế nào. Mời các bạn cùng phongthuyphuongdong.vn đón xem Tử vi tuổi Thìn và tuổi Tị ngày hôm nay và cùng dự đoán về vận trình công việc, tình yêu, tài chính, sức khỏe… trong ngày của 2 con giáp này nhé!

Tử vi thứ 2 ngày 14-5-2018 cho người tuổi Thìn và tuổi Tị
Tử vi thứ 2 ngày 14-5-2018 cho người tuổi Thìn và tuổi Tị

Tử vi ngày 15/5/2018 của tuổi Thìn

Xem boi bai cho thấy  tuổi Thìn đang được Thực Thần tương trợ, vận trình tài lộc hanh thông rộng mở, điềm báo tài lộc khởi phát cực kì rõ ràng. Người làm kinh doanh có một ngày làm ăn buôn bán tốt, dễ dàng phát tài phát lộc như ý muốn.
Ngày hôm nay tuổi Thìn cũng không cần phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc, Thành quả hôm nay tất cả là do những nỗ lực không ngừng của bạn, tuy nhiên khi có tiền cũng đừng tiêu xài hoang phí, phải trân quý công sức của mình đó.
Chuyệ tình duyên rất tốt đẹp, Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Thìn còn được cục diện Hỏa dưỡng Thổ che chở cho đường tình duyên thêm phần thuận lợi. Đào hoa phơi phới, chẳng những người độc thân tìm được tình yêu mà người có đôi cũng thắm thiết hơn nhiều.
Những cặp đôi đã hòa thuận hơn, yêu thương, thông cảm cho nhau nhiều hơn, họ luôn tìm thấy niềm vui khi được ở bên nhau, tận hưởng khoảng thời gian hai người

Tử vi ngày 15/5/2018 của tuổi Tị

Xem boi tinh yeu báo tin vui cho người tuổi Tị. hôm nay nhờ tam hội cục nâng đỡ nên vận tình duyên hài hòa, cơ hội để những người có đôi xích lại gần nhau hơn. Dù cuộc sống vẫn có nhiều sóng gió nhưng chỉ cần trở về tổ ấm của mình thì bạn sẽ cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng, chỉ muốn được ở bên người ấy mãi thôi.
Những người còn độc thân cũng bắt đầu trải lòng hơn, sẽ rất sớm vận duyên tốt đẹp sẽ đến, tuổi Tị có thể tìm được hạnh phúc riêng cho bản thân mình.
Công việc: cũng nhờ Tam hội cục che chở và nâng đỡ khá nhiều, người tuổi Tị vì thế mà cũng thuận lợi hơn trong công việc ngày đầu tuần, không phải quá tất bật ngược xuôi. Tuy nhiên, bạn có thể rất dễ bị mọi người xa lánh vì tính kiêu ngạo của mình. Nếu muốn tiến xa hơn thì tuổi Tị cần học hỏi sự khiêm tốn, hòa đồng và biết kết nối với đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới để tạo địa vị vững chắc.

Tập thể dục, vận động nhiều hơn có thể giúp bạn không những giữ được sức khỏe luôn tốt, mà còn cải thiện vóc dáng của bạn một cách đáng kể đấy.