Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 18 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn mà họ chia sẻ hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Tý

Xem tu vi 2018 chính Tài là cát thần, trợ lực cho người tuổi Tý trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Bản mệnh tích cóp được tiền bạc trong tay, cũng coi như tài lộc tích tụ lại trong nhà. Khéo thu vén chi tiêu, có kế hoạch tiết kiệm hợp lý thì về cơ bản sẽ không khó để tài lộc thêm phần tăng tiến.
Ngày Thủy sinh xuất cho Mộc, đường tình duyên của con giáp này chịu nhiều ảnh hưởng bởi cục diện ngũ hành xung khắc. Người độc thân vẫn chưa tìm được cho mình người tri âm tri kỉ để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, san sẻ bớt gánh nặng trên chặng đường đời.
Người có đôi xảy ra những biến cố bất ngờ khiến cho khoảng cách giữa hai người ngày càng xa. Dù trong tâm không muốn nhưng vì nhiều lý do mà đường tình gặp nhiều trắc trở, đôi lứa bên nhau mà mâu thuẫn triền miên, yêu thương rất nhiều nhưng cần phải nghị lực rất lớn mới có thể vượt qua.

Tuổi Sửu

Coi boi hôm nay, với người tuổi Sửu bạn có điềm báo thất lộc, tán hao tìa sản. Sẽ có việc cần bạn phải chi tiền vì những mối quan hệ xã giao, thường xuyên phải tiêu tiền bất ngờ nên bạn cũng chẳng còn rủng rỉnh. Công việc thì có đôi chút khởi sắc và thu được thành quả bạn đầu nhưng về cơ bản không tốt hơn là bao.

Hôm nay, ngũ hành tương xung nên dường như vận sức khỏe của bạn không tốt. May mắn là bạn có được các mối quan hệ tốt và hôm nay nhiều khả năng nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Hành động, ứng xử đúng chuẩn mực và đảm bảo được những thành quả lao động tốt, tín nhiệm sau này. Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi.

Nguồn: Tổng hợp