Tháng 04 này , những con giáp nào sẽ gặp nhiều biến động nhất về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tuổi Tuất con giáp sẽ có nhiều biến động trong tháng 04

Xem tử vi 2018 cho hay năm 2018 là năm bản mệnh của những bạn sinh nhằm tuổi Tuất, chính vì vậy bạn sẽ gặp phải khá nhiều những xui xẻo “trên trời rơi xuống” nhất là trong tháng 04 này

Công việc và tài chính của bạn chỉ duy trì ở mức trung bình, dù bạn có nỗ lực hơn gấp nhiều lần thì kết quả đạt được cũng không thể khiến bạn hài lòng, vì thế lời khuyên dành cho tuổi Tuất chính là luôn giữ tỉnh táo và sáng suốt trong mọi chuyện, đừng quá tham công tiếc việc bởi công sức của bạn rất có thể sẽ bị lãng phí một cách vô nghĩa.

Bạn hãy dành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn, bởi đó sẽ là nguồn động lực lớn lao giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và lấy lại thăng bằng một cách nhanh nhất.

con-giap-bien-dong-thang-04

2/ Tuổi Thìn con giáp sẽ có nhiều biến động trong tháng 04

Vốn là số mệnh đế vương nhưng tháng này người tuổi Thìn lại vướng phải rắc rối tiền bạc. Phải chi tiêu quá nhiều giống như nước sông nước thác chảy mà thu vào thì chẳng đủ dẫn đến thiếu trước hụt sau. Tuổi Thìn lại đặc biệt ưa thể diện, không bao giờ muốn người khác có cái nhìn không đúng đắn về mình, bị coi thường hay xem nhẹ.

Thế nhưng có thiếu hụt nhiều hơn nữa cũng đừng nghĩ đến chuyện vay mượn họ hàng hoặc bạn bè thân thuộc, kẻo vừa tiền mất mà quan hệ cũng đi luôn. Cũng nên để ý coi chừng những kẻ tiểu nhân, họ sẽ luôn là người nhân cơ hội “cháy nhà mà hôi của”, khi bạn đang khó khăn bồi thêm cho bạn một đao đó.

3/ Tuổi Tỵ con giáp sẽ có nhiều biến động trong tháng 04

Vận trình tài chính trong tháng 04/2018 tức tháng 03 âm lịch của người tuổi Tỵ khá tót, tiền bạc thất thất lại tồn, lúc nào cũng có, cơ hội kiếm tiền cũng nhiều hơn các tháng trong năm. Đây là một khởi đầu thuận lợi để con giáp này có thể tích lũy tài sản cho bản thân.

Trong công việc người tuổi Tỵ gặp nhiều cạnh tranh, đố kỵ từ đồng nghiệp. Người làm tự do thì bị bạn cùng phường phá giá, kèn cựa, cạnh tranh. Tuy nhiên, với bản tính kiến trì và nỗ lực, lại có quý nhân phù trợ, người tuổi Tỵ sẽ đón nhận lợi nhuận tăng cao, nên xem xét đến việc mở rộng quy mô kinh doanh.

Tài trí, khả năng ứng biến cùng sự quyết đoán của con giáp này sẽ giúp cho người tuổi Tỵ có vận trình vượng phát và luôn là con giáp nằm trong top 3 con giáp tình tiền viên mãn trong tháng 4/2018 này.

Về tình cảm, con giáp này cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ những người khác giới. Nếu đã có gia đình thì vợ chồng thuận hòa, tuy nhiên đừng lấn át đối phương thì vạn sự hanh thông, gia đình đắc ý.