Trong tháng 05 dương lịch này 2 con giáp tuổi Tuất và Ngọ được cảnh báo là cẩn thận họa phá tài , tiền bạc tiêu tán. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn tìm hiểu nhé!

Con giáp Tuổi Tuất

Xem tử vi 2018 thấy tháng 5 của người tuổi Tuất, tình trạng phá tài diễn ra liên tục, tiền bạc trong nhà đội nón ra đi. Khả năng cao bản mệnh sẽ bị người khác tranh đoạt lợi danh, chẳng những không có tiền về tay mà còn ôm uất ức vào lòng.

Thời điểm này không thích hợp để đầu tư, tốt nhất bạn chỉ nên tìm hiểu thông tin chứ đừng vội xuống tay xuất tiền, khả năng hao tổn tài lộc là khá cao. Nếu cần thiết, bạn nên cùng với những con giáp thích hợp làm ăn với tuổi Tuất để giảm bớt nguy cơ.

tuoi-tuat-ngo-can-than-hoa-pha-tai

con giáp Tuổi Ngọ

Xem bói tháng 5, người tuổi Ngọ trong tháng 5/2018 gặp họa phá tài, cần phải thận trọng trong chuyện làm ăn bởi dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Dấu hiệu hao tiền tốn của khá rõ ràng, khi cho vay mượn tiền bạc cần cẩn trọng đề phòng kẻo tiền mất tật mang, chớ tin người quá đáng mà cuối cùng thiệt thòi về hết phần mình.

Lòng tốt cần phải đặt đúng chỗ, nếu bản mệnh thương người mà thiếu tỉnh táo thì sau đó, bản thân bạn mới là người rơi vào hoàn cảnh khó khăn mà chưa chắc đã có người thương xót mình.