Xem tử vi năm 2018 – Xem tử vi ngày 18-4-2018 của 12 con giáp- Xem bói tử vi ngày hôm nay, thứ 4 ngày 18-4 -2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị . Ngày hôm nay người tuổi Thìn và tuổi Tị sẽ có một ngày như thế nào? Chúng ta cũng phongthuyphuongdong.vn xem tu vi nam 2018 và  dự đoán về vận mệnh, tình duyên tiền bạc, sức khỏe của người tuổi Thìn và tuổi Tị  trong ngày thứ 4 này nhé!

Xem tử vi ngày 18-4-2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị
Xem tử vi ngày 18-4-2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị

Tử vi ngày hôm nay 18-4-208 của tuổi Thìn.

Lich van nien 2018 hom nay  nhắc nhở bạn: ngày Thìn Thổ tự hình nhắc nhở tuổi Thìn không nên tiến hành những việc quan trọng, nguyên nhân là do tính bảo thủ nổi lên khiến bạn suy nghĩ quẩn quanh, cũ kỹ, tự mình làm khổ mình. Song thời thế thay đổi, mọi sự đều có thể cởi mở thoải mái hơn nên đừng cố chấp như vậy.
Hôm nay nếu có xảy ra mâu thuẫn với người khác thì bạn cần phải biết kiềm chế , nếu không thể hãy tránh đi lúc khác giải quyết tranh đưa ra những quyết định sai lầm, hoặc nói những lời không nên gây hậu quả nghiêm trọng về sau.

Công việc: Trong ngày hôm nay công việc của bạn không gặp vấn đề gì lớn, thậm chí bản mệnh còn cho mọi người nhìn thấy thêm khả năng của mình không chỉ giới hạn ở đó. Bạn tìm được cơ hội phát huy năng lực tiềm tàng, có thêm nhiều không gian phát triển trong tương lai.

Hãy tiếp tục cố gắng, phát huy năng lực của mình hoàn thành công việc thật tốt. Và một việc quan trọng không kém đó là chú ý chăm sóc sức khỏe, không nên thường xuyên bỏ bữa, thức quá khuya,  ngủ không đủ giấc như vậy sẽ khiến tâm trạng bạn đã tệ còn tệ hơn đấy

Tử vi ngày hôm nay 18-4-208 của tuổi Tị

Tu vi nam  2018 cho biết: Tuổi Tị thứ 4 này bị Thiên Quan ngáng trở, kẻ tiểu nhân vây hãm, do đó mà công việc không được suôn sẻ và thuận lợi như dự kiến. Nhiều vấn đề bất ngờ nảy sinh khiến cho con giáp này quay cuồng trong công việc, chẳng còn thời gian riêng tư cho cuộc sống của mình.
Càng mệt mỏi và áp lực thì khả năng làm việc càng suy giảm, đó là điều chắc chắn. Nếu bạn không nhanh chóng cải thiện, điều chỉnh tâm trạng của mình thì người cười lớn nhất lúc này là kẻ đang hãm hại bạn đấy.

Tình cảm: Ngày hôm nay chuyện tình cảm của bạn cũng chưa khá lên. Yêu nhau mà không đến được với nhau khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Bạn bị gia đình ngăn cấm trong khi tình yêu của hai người vô cùng ngọt ngào.Nếu bạn thực sự yêu người ấy thì phải kiên trì và nên quyết tâm thuyết phục gia đình nhé.

Sức khỏe: Nếu không muốn gục ngã thì hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nhé! Không ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ thì chẳng mấy chốc bạn sẽ tụt dốc không phanh đấy!