Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 29 tháng 9 cho tuổi Tý và Sửu thứ Sáu hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học hay và bổ ích nhất. Các bạn chú ý đón đọc!

Tuổi Tý

Xem tử vi 2018 ngày 29/9/2017 cho thấy người tuổi Tý hôm nay có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong công việc. Cục diện Tý Mùi tương hại thu hút tiểu nhân, khiến cho bản mệnh không khỏi mệt mỏi vì những cạm bẫy giăng ra khắp mọi nơi, tiến độ công việc cũng bị suy giảm rõ rệt, chất lượng công việc đi xuống.
Thủy Thổ xung khắc cũng khiến cho đường tình duyên của con giáp này kém bề thuận lợi. Cặp đôi bên nhau lâu ngày dần cảm thấy nhàm chán, thiếu đi sự tươi mới và cuốn hút. Cuộc sống với nhiều áp lực bào mòn tình cảm, hai người ở bên nhau nhưng không còn có được sự đồng điệu trong tâm hồn.
Tuy nhiên, Thiên Tài xuất hiện mang theo điềm báo tốt lành về tài vận cho người tuổi Tý. Nhất là người kinh doanh buôn bán có lộc làm ăn nên tiền bạc dư dôi, hàng hóa bán chạy, chuyện kinh doanh thuận buồm xuôi gió, có thể xem xét mở rộng quy mô kinh doanh.

Tuổi Sửu

Tu vi 2018 cho hay hôm nay của người tuổi Sửu hôm nay cho thấy bạn sẽ có nhiều trở ngại trong công việc và nhiều khả năng ý nhận được sự đồng tình của đồng nghiệp. Bởi vậy, không khí làm việc không được tốt và cũng khiến cho các kế hoạch công việc không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà nản lòng, dự đoán những ngày tiếp theo đó bạn có được nhiều cơ hội để chứng tỏ mình và hóa giải các hiểu lầm. Hôm nay, may mắn là bạn có được sự ủng hộ đồng tình của gia đình. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có được những khởi sắc và nếu chủ động hơn một chút thì tình yêu sẽ có được những giây phút vui vẻ. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Tuất, Mão, Hợi.

Tổng hợp