Doanh nhân sinh năm Tỵ

Tuổi Tỵ - Chọn nghề nghiệp hợp với phong thủy phương đông
Tuổi Tỵ – Chọn nghề nghiệp hợp với phong thủy phương đông

Theo chon nghe hop tuoi những người sinh năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989… Người sinh năm Tỵ có thế mạnh trở thành nhà triết học, nhà thần học, hoặc nhà chính trị.

Trong mọi việc hay trong kinh doanh, họ thường dựa vào trí tuệ và sự phán đoán chính xác của mình để hành động, không chấp nhận vào bất kỳ lời khuyên của bất cứ ai.

Doanh nhân sinh tuổi Tỵ là người rất đa nghi dù bề ngoài luôn tỏ ra tin tưởng tuyệt đối. Họ còn là người bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích.

Do bản chất thông minh nên trong mọi việc và trong kinh doanh nếu gặp sự cố, họ rút kinh nghiệm rất nhanh và không bao giờ gặp thất bại lần thứ hai đến lần thứ ba. Tuy vậy họ cũng là người cực đoan, bảo thủ, điều gì họ đã cho là đúng thì không bao giờ nhường ai cả.

Trong quan hệ xã hội và quan hệ làm ăn, họ luôn biểu hiện để đạt cái lợi cao nhất, ý muốn chiếm hữu và yêu cầu rất cao đối với người khác. Trong quan hệ làm ăn, họ rất thản nhiên và lạnh lùng, mặc dù trong lòng họ rất giận giữ.

Họ thích biểu lộ sự bất mãn bằng thái độ, cử chỉ lạnh lùng hơn là dùng lời nói chua cay, song họ sẽ âm thầm chờ đợi thời cơ để báo thù.

Doanh nhân Tỵ trong kinh doanh nên tránh xung đột với người tuổi Dần hoặc Ngọ, người tuổi Thân thì nên quan hệ vừa phải, vì người tuổi Thân là khắc tinh của họ.

– Doanh nhân tuổi Ất Tỵ (1965) : Nam giới và nữ giới đều chọn tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu.

– Doanh nhân tuổi Đinh Tỵ (1977): Nam giới và nữ giới đều chọn tuổi Bính Thìn, Canh Thân, Nhâm Tuất.

– Doanh nhân tuổi Kỷ Tỵ (1987):
Nam giới chọn Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, ất Hợi.
Nữ giới chọn Kỷ Tỵ , Nhâm Thân, Canh Ngọ.

– Doanh nhân tuổi Tân Tỵ (1941):
Nam giới chọn Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi.
Nữ giới chọn Ất Dậu, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ.

– Doanh nhân tuổi Quý Tỵ (1953): Nam giới và nữ giới đều chọn Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu.