“…Kim Ngưu có thể bắt đầu sử dụng nguồn năng lượng của mình được rồi đó nhé, công việc đang chờ bạn kìa. Hãy chuyển hoá nguồn lực của mình để thu về những kết quả tốt đẹp nhất nhé. Tuy nhiên, chớ vội tiêu hao hết nghen, vẫn còn rất nhiều thứ ở phía sau đợi bạn nữa đó…”

tu-vi-ngay-47
Tử vi ngày 4/7 dự đoán điều gì sẽ đến với 12 cung hoàng đạo?

Tử vi ngày 4/7 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nguồn năng lượng dồi dào mang lại cho Bạch Dương một ngày thứ bảy nhiều thành quả, đặc biệt nếu bạn tự tin với vai trò tiên phong. 12 cung hoàng đạo cho rằng bạn sẽ không khó khăn để bạn làm nên điều khác biệt cho chính mình và mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 4/7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể bắt đầu sử dụng nguồn năng lượng của mình được rồi đó nhé, công việc đang chờ bạn kìa. Hãy chuyển hoá nguồn lực của mình để thu về những kết quả tốt đẹp nhất nhé. Tuy nhiên, chớ vội tiêu hao hết nghen, vẫn còn rất nhiều thứ ở phía sau đợi bạn nữa đó.

Tử vi ngày 4/7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy ngước nhìn lên nào Song Tử, Thần tình yêu đang ở trên cao và đang trên đường ghé thăm nhà bạn đó. Cho dù bạn đang yêu hay chưa yêu, nhưng điểm quan trọng ở đây là bạn phải nhận ra những dấu hiệu mà vị Thần mang lại. Tình yêu như những đoá hoa mỏng manh, bạn nên trân trọng, và nhẹ nhàng nhặt nó lên trước khi bị héo khô đi.

Tử vi ngày 4/7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù mọi việc có thể không diễn ra như trông đợi của Cự Giải, đừng vì thế mà nản lòng. Bạn vẫn cần phải bước ra ngoài kia, nơi có những công việc để làm, những người bạn để gặp gỡ. Nắm bắt những thay đổi và hòa mình với nó, bạn sẽ luôn vững vàng.

Tử vi ngày 4/7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong mọi cuộc chơi, khi đứng ở giữa đám đông và ở đó bạn là người đứng đầu thì hiển nhiên bạn sẽ nhận được sự kính nể của người khác, điều này không có gì khó khăn với bạn cả, Sư Tử mà. Nhưng sẽ càng ấn tượng hơn nếu như đó không phải là cuộc chơi nào cả, bạn cũng không phải là người đứng trên đỉnh, chỉ là những tình huống bình thường hàng ngày, mà vẫn được mọi người ngưỡng mộ thì mới oách chứ đúng không? Vậy hãy làm những gì nên làm đi nha.

Tử vi ngày 4/7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ à, biết quan tâm lo lắng cho người khác là một việc rất tốt, nhưng sẽ không công bằng nếu bạn chẳng có chút yêu thương nào cho bản thân mình cả. Sẽ không ai trách hay phàn nàn nếu bạn dành thời gian để chăm chút, lo cho bản thân mình hơn, hay dành thời gian chỉ để sắp xếp phong thủy căn phòng của riêng bạn sao cho thật ưng ý. Nếu cân bằng tốt cả hai việc trên thì Xử Nữ quả là một người tuyệt vời đấy.

xem-tu-vi-ngay-47
Ngày 4/7 của bạn như thế nào?

Tử vi ngày 4/7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chú tâm nhiều hơn tới những gì bạn viết ra trong ngày thứ 7 này nhé Thiên Bình, thử thêm vào đó một chút sáng tạo xem sao. Trong ngày hôm nay, sự hiểu biết sâu sắc về cách làm việc, cách suy nghĩ của mọi người sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi tốt nhất cho bản thân, dù những bước ban đầu có thể không dễ dàng chút nào.

Tử vi ngày 4/7 của Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Theo tử vi 2015, ngày hôm nay Bò Cạp không khó khăn để tìm thấy sự cân bằng giữa hai thái cực cũ, mới, và đây là điều khiến bạn cảm thấy thực sự thoải mái, nhất là khi bạn có được sự tôn trọng mà mọi người dành cho mình. Hít một hơi thật sâu, đừng băn khoăn gì và hãy bước tiếp nào.

Tử vi ngày 4/7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi đã bắt đầu làm quen với chế độ tập luyện đã đề ra rồi thì bạn sẽ thấy cơ thể như được tiếp thêm một nguồn năng lượng mới, giống như một luồng khí tươi mới đang đi vào cơ thể bạn vậy. Dấu hiệu tốt rồi đó Nhân Mã, thế nhưng trong những ngày đầu bạn không nên vận động nhiều quá, như vậy sẽ mau kiệt sức, rồi bạn lấy lý do đó ra để không chịu tiếp tục nữa thì không được đâu à. Cứ từ từ thôi nghen.

Tử vi ngày 4/7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay gần như đã vượt qua được những khó khăn trước kia và đang trong giai đoạn hồi phục lại sinh lực. Nhưng bạn vẫn cần có thời gian để phục hồi tinh thần hoàn toàn, cứ hãy sử dụng nguồn năng lượng đang có, tuyệt đối không nên cố gắng hơn nữa nhé. Một khi lấy lại tinh thần rồi thì bạn sẽ thấy cuộc sống vô cùng tươi đẹp biết bao.

Tử vi ngày 4/7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất nhiều hoạt động diễn ra ngày thứ bảy này có thể khiến Bảo Bình rơi vào trạng thái stress. Tuy nhiên, chính sự sáng tạo giúp bạn giải tỏa những mệt mỏi và cho cuộc sống những màu sắc mới thú vị hơn. Tận hưởng theo cách bạn muốn nhé.

Tử vi ngày 4/7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giấc mơ nào đó khiến Song Ngư thấy bối rối và khó hiểu, vậy thì tốt nhất là tập trung vào hiện thực thì hơn. Trong ngày, việc giữ cho tinh thần tĩnh lặng, thư thái thực sự quan trọng, đặc biệt khi mọi thứ đang vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Hãy thả lỏng nào!