“…Hãy nhìn lại sau lưng. Có một sự hiện diện rất gần đòi hỏi sự chú ý của Kim Ngưu. May mắn là cảm xúc của bạn ổn định hơn so với bình thường và bạn đang có những kết nối mạnh mẽ với xúc cảm sâu thẳm trong trái tim. Người khác có thể tìm đến bạn để được tư vấn….”

Tử vi ngày 2/7 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy một chút do dự trong hôm nay mà không hiểu lý do tại sao. Có thể sẽ rất khó khăn khi lựa chọn một con đường và gắn bó với nó. Hãy nhớ rằng con đường mà bạn đang đi có thể kết hợp những lựa chọn khác nhau. Đó có thể là một trong những món quà của bạn.

cung-bach-duong-tu-vi-ngay-17
Bạch Dương cảm thấy một chút do dự trong hôm nay mà không hiểu lý do tại sao

Tử vi ngày 2/7 Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Theo 12 cung hoàng đạo, hôm nay Kim Ngưu hãy nhìn lại sau lưng. Có một sự hiện diện rất gần đòi hỏi sự chú ý của Kim Ngưu. May mắn là cảm xúc của bạn ổn định hơn so với bình thường và bạn đang có những kết nối mạnh mẽ với xúc cảm sâu thẳm trong trái tim. Người khác có thể tìm đến bạn để được tư vấn.

Tử vi ngày 2/7 Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể sẽ cảm thấy bối rối trong hôm nay. Thật khó khăn để gắn bó với một chủ đề không thôi. Sự chú ý của bạn cứ nhanh chóng chuyển từ cái này sang cái khác. Điều này cũng không có vấn đề gì cả. Bạn có lợi thế trong việc nhìn thấy nhiều mặt của vấn đề. Đặt mình vào vị trí của người khác và bạn sẽ dễ dàng đánh bại họ hơn. 

Tử vi ngày 2/7 Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ thấy khó khăn trong việc giữ mọi thứ gọn gàng và có tổ chức trong hôm nay. Có điều gì đó khiến bạn phải sắp xếp lại một mớ hỗn độn. Trong khi đó, bạn cảm thấy lười biếng, muốn từ bỏ chúng và trì hoãn một thời gian.

Tử vi ngày 2/7 Sư Tử (23/7 – 23/8)

Kế hoạch của Sư Tử có chút gián đoạn trong hôm nay. Sự bất an có thể cản trở sự tiến bộ của bạn. Bí quyết để thành công là phải cân nhắc các lựa chọn và tin vào bản năng của mình. Sử dụng quyền hạn của bạn để quan sát, thu thập dữ liệu và sắp xếp các sự kiện một cách phù hợp.

Tử vi ngày 2/7 Xử Nữ (23/8 – 23/9) 

Cảm xúc của Xử Nữ yên ả và dễ kiểm soát hơn trong hôm nay. Có điều, bạn cần cẩn thận với sự do dự của chính mình. Khi phải quyết định hành động theo cách bạn không chắc chắn, tốt nhất là trì hoãn quyết định lớn vào một ngày khác.

cung-xu-nu-tu-vi-ngay-17
Cảm xúc của Xử Nữ yên ả và dễ kiểm soát hơn trong hôm nay

Tử vi ngày 2/7 Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình hãy tìm kiếm sự tự do bằng cách đi theo con đường ít người lựa chọn. Không có lý do gì mà bạn không thể đạt được hạnh phúc. Cuộc sống không khó khăn hay phức tạp, bạn chỉ cần được là mình. Đừng lo lắng nhiều về cảm xúc của những người xung quanh, họ không phải là trách nhiệm của bạn!

Tử vi ngày 2/7 Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sự nhạy cảm giúp Bọ Cạp tránh được những rắc rối trong ngày hôm nay. Nhưng đừng mong đợi một câu trả lời trực tiếp từ bất cứ ai, nếu không bạn sẽ cảm thấy thất vọng. Mọi người có thể khá phù phiếm hoặc hay quên. Đừng quan trọng hóa bất cứ điều gì trong hôm nay. Thay vào đó, lúc rảnh rỗi bạn nên tìm một cuốn sách hay về phong thủy và nghiên cứu.

Tử vi ngày 2/7 Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bản tính cởi mở của Nhân Mã có ảnh hưởng tích cực nhưng cũng có thể là tiêu cực đối với người khác. Không phải ai cũng muốn nhận lời khuyên của bạn. Bạn chỉ nên nói khi có ai yêu cầu, nếu không mọi người sẽ cảm thấy ai đó tự nhiên muốn nhảy vào cuộc sống của họ. Cái mọi người cần đơn giản chỉ là ai đó lắng nghe họ.

Tử vi ngày 2/7 Ma Kết (23/12 – 19/1)

Sự do dự khiến Ma Kết không quyết định được một vài chuyện. Đừng để điều đó khiến bạn mất tinh thần. Nếu bạn cảm thấy khó lựa chọn về điều gì đó, giải pháp là sự đơn giản. Hãy chọn thứ khiến bạn thấy thoải mái, phù hợp với những gì thuộc về bản năng của bạn nhất.

Tử vi ngày 2/7 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy một chút bối rối. Nhưng hãy nhớ rằng không có điều gì là vừa vặn ngay lập tức. Nếu phải lựa chọn nhiều con đường khác nhau, chưa chắc đã có con đường phù hợp nhất. Mọi lựa chọn đều có lý do của nó và bạn có thể sẽ bỏ lỡ một điều gì đó tuyệt vời trong những điều bạn không chọn. Hãy tin tưởng vào bản thân, bạn có thể chọn được đường đi dựa vào kinh nghiệm trong quá khứ.

Tử vi ngày 2/7 Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể phải dành nhiều thời gian để đưa ra quyết định trong hôm nay. Tin tốt là nếu bạn tin tưởng vào bản thân, bạn sẽ làm tốt hơn những gì bạn có thể làm được. Cho đến lúc đó, bạn sẽ bị dao động từ bên này sang bên kia. Hỏi ý kiến ai đó để được tư vấn có thể đặt bạn vào tình huống khó khăn hơn. Người duy nhất có thể quyết định con đường của bạn chính là bạn!