12 cung hoang dao, chuyện tình yêu, hôn nhân & gia đình của các bạn Tuổi Dần sẽ thế nào? Hãy cùng khám phá và dự báo cuộc sống của các bạn Tuổi Dần nhé!

12-cung-hoang-dao
Tình yêu tuổi Dần của 12 cung hoàng đạo

Tình Yêu Tuổi Dần cung Bạch Dương (21/03-19/04)
Người tuổi Dần và thuộc cung Bạch Dương đều là những người lương thiện, có ý chí và rất dũng cảm. Trong tình yêu, họ thuộc dạng người đã thích ai đó là sẽ không dừng lại. Ban đầu, đối tượng có thể sẽ sợ hãi trước tình yêu quá nồng nhiệt của họ. Nhưng chỉ cần hai người sống chung trong một khoảng thời gian ngắn thì bất cứ ai cũng sẽ bị chinh phục, cảm động bởi sự lương thiện, chân thành của họ mà nhanh chóng nảy sinh tình cảm với họ.

Nam giới tuổi Dần và thuộc cung Bạch Dương thường hay chủ quan, chỉ hành động theo sở thích của mình mà không bao giờ để ý đến suy nghĩ, cảm nhận của những người xung quanh. Họ cũng thích đối đầu với những khó khăn và quyết tâm theo đuổi những việc mà mọi người cho rằng không thể làm được.

Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương thường rất tin tưởng vào những nhận định của mình. Nếu cho rằng một người đàn ông nào đó là người tốt thì họ sẽ theo đuổi đến cùng tình yêu với người đó cho dù những người xung quanh có khuyên can thế nào chăng nữa. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm xem tuoi vo chong để tìm cho mình người vợ người chồng hợp tuổi.

Người tuổi Dần và thuộc cung Bạch Dương có thể tìm được người yêu lý tưởng của mình là người tuổi Tuất thuộc cung Sư Tử; người tuổi Thìn hoặc Ngọ thuộc cung Nhân Mã. Ngược lại, người tuổi Hợi hoặc Thìn và thuộc cung Thủy Bình lại dễ khiến cho họ bị thất tình

Tình Yêu Tuổi Dần cung Kim Ngưu (20/04-20/05)
Người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu đều rất thẳng tính, mẫn cảm, thành thực và hơi cố chấp. Họ đặc biệt nhạy cảm trong tình yêu. Chỉ cần nhìn thấy người yêu nói đôi ba câu với một người khác giới nào đó, họ cũng sẽ cảm thấy nghi ngờ, lo lắng suốt một thời gian dài. Họ cũng thường hay che giấu tình cảm của mình, không để lộ cho đối tượng được biết nhưng mọi người lại có thể nhận ra tình cảm đó rất dễ dàng qua những hành động, việc làm thường ngày của họ.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu là những người hướng nội, không dễ kết thân với người lạ. Họ cũng thường hay xấu hổ khi nói chuyện với người khác giới. Tuy nhiên, họ lại tỏ ra rất lý trí khi giải quyết những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm.

Nữ giới tuổi Dần và thuộc cung Kim Ngưu là những người rất nhạy cảm, hay xấu hổ nên cũng ít nói chuyện với người khác giới. Họ cũng thường yêu khá muộn. Người tuổi Dần và thuộc cung Kim Ngưu rất thích những người thuộc cung Cự Giải, cung Thất Nữ và cung Sơn Dương. Họ có thể kết hợp tốt nhất với người tuổi Ngọ, Tuất hoặc Thìn và thuộc một trong các cung nêu trên.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Song Tử (21/05-21/06)
Trong tình yêu, người tuổi Dần và thuộc cung Song Tử giống như những Ngọ dũng mãnh trên thảo nguyên vậy. Không có bất cứ điều gì có thể bó buộc, trói chân được họ. Họ hoàn toàn tự do với cái tôi của mình. Nam giới tuổi Dần thuộc cung Song Tử tính tình phóng khoáng, giỏi giao tiếp và cũng không thiếu những cô gái ở xung quanh mình. Họ thích được cùng bạn gái tham gia tất cả các hoạt động xã hội mà mình yêu thích.

Nữ giới tuổi Dần cũng thuộc cung Song Tử cũng không chịu bất kỳ một sự bó buộc nào trong tình yêu. Tuy nhiên, khi đã cảm thấy mệt mỏi với trò chơi ái tình và gặp được chàng Bạch Mã – hoàng tử của mình thì họ lại vô cùng ngoan ngoãn và trở nên an phận hơn.

Người tuổi Dần và thuộc cung Song Tử có thể có được hạnh phúc khi kết hợp với rất nhiều người cầm tinh khác nhau và thuộc các cung khác nhau. Ví dụ: Người tuổi Ngọ hoặc tuổi Tuất và thuộc cung Sư Tử hoặc cung Thiên Xứng. Trong tất cả những người thuộc cung Thủy Bình thì người tuổi Thìn sẽ thu hút được sự chú ý của họ hơn cả. Người tuổi Tuất thuộc cung Thủy Bình với tình cảm thân thiết cũng sẽ không làm cho họ phải thất vọng.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Cự Giải (22/06-22/07)
Người tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải thích có cuộc sống gia đình bình an, yên ấm. Họ cũng hiểu rất rõ như thế nào là “làm ra làm, chơi ra chơi” và luôn biết chăm lo chu đáo cho gia đình của mình. Họ không bao giờ mang công việc ở công ty về nhà làm và cũng luôn thông cảm, hiểu tâm tư, suy nghĩ người bạn đời của mình. Tuy nhiên, họ lại không biết cách nói những lời ngọt ngào. Họ mong muốn người bạn đời sẽ biết tự trân trọng, tán thưởng và tôn vinh họ.

Họ cũng là những người đố kỵ và hay ghen. Nếu thấy một người khác giới nào đó đối xử tất với người bạn đời của mình, họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Nam giới tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải là những người luôn bình tĩnh khi giải quyết mọi chuyện. Dù gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm thì họ cũng sẽ không cảm thấy bấn loạn mà luôn tỏ ra kiên nhẫn, biết chờ đợi.

Nữ giới tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải là những người rất nhiệt tình trong tình yêu. Khi đã yêu một ai đó, họ sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng, sẵn sàng làm tất cả mọi việc vì người mà mình yêu thương mà không hề hối tiếc.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải là người tuổi Tuất thuộc cung Kim Ngưu, cung Thiên Yết, cung Thất Nữ; người tuổi Thìn, Ngọ và Hợi thuộc cung Song Ngư.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Sư Tử (23/07-22/08)
Người tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử thường tự đánh giá về mình quá cao, họ cũng không thích thích chỉ thuộc về một người nào đó rồi kết hôn, xây dựng gia đình với người đó. Người mà họ yêu phải bình đẳng với họ về mọi mặt và vì vậy mà phạm vi lựa chọn của họ cũng bị thu hẹp lại khá nhiều. Tuy nhiên, trong quan hệ tình dục thì họ lại không mấy coi trọng sự bình đẳng giữa mình và đối tượng.

Nam giới tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử là những người rộng rãi, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, nhất là với những người bạn gái của mình.

Nữ giới tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử là những người đa sầu đa cảm. Họ thích một người bạn trai tính tình vui vẻ, lạc quan và phóng khoáng để có thể bổ sung cho những khiếm khuyết của mình.

Người tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử rất phù hợp với người tuổi Thìn, Ngọ và Tuất thuộc các cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Nhân Mã và cung Thiên Yết.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Xử Nữ (23/08-22/09)
Người tuổi Dần và thuộc cung Thất Nữ thường rất xuất sắc khiến cho người khác khó mà tưởng tượng được. Tuy nhiên, họ cũng là những người háo sắc, phóng túng và buông thả trong quan hệ tình dục.

Họ là những người thích địa vị, thích kết giao với những người tôn trọng mình. Một người bạn đời tính tình hay ỷ lại và không có chủ kiến sẽ rất dễ khiến cho những tính cách xấu thuộc cung Thất Nữ đó của họ bị lộ ra ngoài và sẽ khiến họ bị ức chế. Nếu người bạn đời của họ không xứng đáng để họ sùng bái và tôn thờ thì điều đó cũng sẽ khiến họ cảm thấy vô cùng đau khổ. Lúc đó, cho dù đối phương vẫn muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ gia đình thì họ cũng sẽ dứt khoát đòi chia tay.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Thất Nữ thường là những người nóng giận thất thường, khiến người khác khó mà thích ứng được với họ. Vì vậy, cuộc sống của họ cũng không mấy thoải mái, vui vẻ.

Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Thất Nữ thường gặp nhiều may màn trên đường tình duyên. Họ cũng ít gặp những biến động lớn trong cuộc đời.

Người tuổi Dần và thuộc cung Thất Nữ rất thích những người thuộc cung Cự Giải. Họ có nhiều điểm tương đồng với người tuổi Ngọ hoặc Tuất thuộc cung Cự Giải. Người tuổi Ngọ hoặc Tuất thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải đều là sự lựa chọn khá hợp lý đối với họ.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Thiên Bình (23/09-22/10)
Người tuổi Dần và thuộc cung Thiên Xứng rất chú trọng đến vấn đề ăn mặc. Cho dù tham gia vào sự kiện nào, họ cũng đều ăn mặc rất gọn gàng, chỉnh tể. Họ cũng thích cách trang điểm kỹ càng và khá mãnh liệt trong quan hệ tình dục. Họ là những người “biết đủ” và có thể tìm kiếm, tự tạo ra niềm vui để luôn cảm thấy thoải mải cho dù mọi việc không mấy thuận lợi. Chính cách sống này của họ đã làm cho những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng theo và luôn ở trong trạng thái vui vẻ. Họ cũng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác giới và đường tình duyên cũng khá thuận lợi, rộng mở.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Thiên Xứng có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Họ luôn biết cách tìm ra những niềm vui riêng dù đang ở trong hoàn cảnh khó khăn. Vì là những người rất tôn trọng lời hứa nên họ cũng sẽ là những người chồng tốt.

Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Thiên Xứng thường rất nhiệt tình với bạn bè. Nhưng họ lại khá lạnh lùng trong tình cảm riêng tư của mình, không dễ tiếp nhận người khác và cũng không hay để lộ cảm xúc. Họ rất sợ mình sẽ bị tổn thương về mặt tình cảm.

Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Xứng nếu kết hợp với người tuổi Ngọ hoặc tuổi Tuất thuộc các cung Song Tử, cung Sư Tử, cung Thiên Yết hoặc cung Thủy Bình thì sẽ có hôn nhân hạnh phúc, mỹ mãn. Họ cũng khá hợp với người tuổi Thìn thuộc cung Thiên Yết và cung Thủy Bình.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Thần Nông (23/10-21/11)
Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Yết thường khó mà tìm được một tình yêu chân thành chỉ trong một thời gian ngắn. Nguyên nhân đầu tiên là vì cuộc sống của họ có khá nhiều biến số. Nếu không có những thay đổi trong cuộc sống thì họ sẽ khó mà chịu đựng nổi.

Nhưng điều đó hoàn toàn không có nghĩa là họ cũng thay đổi liên tục trong việc lựa chọn bạn đời. Điều họ muốn thay đổi chính là môi trường sống, thói quen sinh hoạt, vật dụng trong gia đình. Trên thực tế, họ là những người rất chung thủy trong tình yêu. Người nào chấp nhận được cá tính hay thay đổi và có nhiều biến động kia thì có thể sẽ trở thành người bạn đời của họ.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Thiên Yết thường rất dũng cảm, dám đương đầu với những thử thách trong cuộc sống. Cá tính đó của họ cũng được giữ nguyên trong tình yêu. Đối tượng càng khó chinh phục,thì họ càng cảm thấy vô cùng thú vị.

Nữ giới tuổi Dần là những người có phong cách sống rất tự nhiên, thoải mái. Nếu cảm thấy không thể tiếp tục quan hệ yêu đương với một người nào đó, họ sẽ mạnh dạn tuyên bố chia tay với hy vọng sẽ tìm được một người khác phù hợp hơn.

Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Yết nếu kết hợp với người tuổi Ngọ thuộc cung Cự Giải và cung Sơn Dương thì chắc chắn sẽ có được hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn và đó sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất của họ. Người tuổi Thìn thuộc cung Song Ngư cũng có thể mang lại hạnh phúc cho họ.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Nhân Mã (22/11-21/12)
Người tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã thường rất khó có được một tình yêu lãng mạn. Họ không dễ tin tưởng người khác mà luôn chú ý tới sai lầm của đối phương cũng như luôn cố gắng để tìm ra những khuyết điểm của người khác. Họ cũng là người rất có sức hấp dẫn và cũng tương đối khẳng khái. Cố vẻ như họ sẽ rất dễ dàng tìm được tình yêu, nhưng trên thực tế thì lại không phải như vậy. Khi gặp thất bại trước một việc gì đó, tất cả những tính cách tốt đẹp của họ đều có thể thay đổi rất nhanh chóng.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã là những người khá chủ quan, tự cho rằng tất cả những việc mình làm đều đúng cả và không chịu tiếp thu ý kiến phê bình của những người khác. Họ cũng khá cứng nhắc trong tình yêu. Một khi đã xác định mục tiêu cần đạt tới, họ sẽ bất chấp tất cả để tiến lên, giành mục tiêu đó.

Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã thường đòi hỏi sự công bằng tuyệt đối trong tình yêu. Họ cho rằng, cả hai người đều cần phải tôn trọng lẫn nhau thì tình yêu mới có thể kéo dài và bền vững được. Hơn nữa, họ cũng không thể chấp nhận được nếu đối phương là một người có tính chiếm hữu và thích được điều khiển, kiểm soát hoàn toàn người yêu của mình.

Một gợi ý hợp lý cho người tuổi Dần và thuộc cung nhân Mã mà nên kết hợp với người tuổi Ngọ thuộc các cung Bạch Dương, cung Thiên Xứng, cung Sư Tử và cung Thủy Bình. Người tuổi Tuất rất trung thành thuộc cung Sư Tử, cung Thiên Xứng và cung Thủy Bình cũng là sự lựa chọn khá phu hợp đối với họ.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Ma Kết (22/12-19/01)
Người tuổi Dần và thuộc cung Sơn Dương đều khá nhạy cảm. Trong tính cách của họ có một chút gì đó quy tộc, cao sang. Họ cần có tình yêu của rất nhiều người và cũng rất rộng rãi, hào phóng khi đối đáp lại, khiến mọi người luôn cảm thấy vui vẻ. Họ ghét bị bó buộc nhưng lại thích kết hôn. Xem ra mọi việc có vẻ khá mâu thuẫn, nhưng họ chính là những người như vậy.

Trong khi lựa chọn người yêu, nam giới tuổi Dần thuộc cung Sơn Dương thường chú trọng đến nội tâm của đối tượng nhiều hơn là vẻ đẹp bên ngoài. Họ cũng rất tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Khi đã lựa chọn được một người nào đó thì cho dù bạn bè, người thân có ý kiến như thế nào thì họ vẫn cho rằng sự lựa chọn của mình là vô cùng đúng đắn.

Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Sơn Dương là những người vô cùng chung thủy trong tình yêu. Họ không bao giờ coi tình yêu như một trò chơi và thật sự là những người rất xứng đáng có được một tình yêu đẹp. Tuy nhiên, họ lại khá kỹ tính khi lựa chọn người yêu, khiến cho những người xung quanh đôi khi cũng cảm thấy bối rối.

Người tuổi Dần thuộc cung Sơn Dương có thể kết hợp rất tốt với người tuổi Tuất thuộc các cung Kim Ngưu, cung Sư Tử, cung Thất Nữ, cung Thiên Yết và cung Song Ngư. Ngoài ra, người tuổi Ngọ thuộc cung Sư Tử, cung Thất Nữ và cung Song Ngư cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho họ.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Bảo Bình (20/01-18/02)
Người tuổi Dần thuộc cung Thủy Bình luôn hy vọng mình sẽ trẻ mãi không già nên họ sẽ không kết hôn, lập gia đình sớm. Tuy không phải là người có quan hệ tình dục bừa bãi nhưng họ cũng thích được quan hệ với nhiều người khác nhau. Họ có thể thay đổi chỗ ở chỉ vì một sự xúc động nhất thời nào đó. Họ cũng ghét sự bó buộc và thích được làm một số việc có thể gây sự xúc động.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Thủy Bình thường đối xử rất thân thiện với mọi người. Họ luôn dịu dàng và biết thông cảm với bạn gái của mình. Họ cũng là những người rất trọng tình cảm gia đình và đôi lúc sẽ vì thế mà coi nhẹ cảm nhận của bạn gái. Điều này rất không có lợi cho sự phát triển tình cảm của họ.

Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Thủy Bình là những người rất mực chung thủy trong tình yêu. Trừ khi người yêu của họ ngoại tình và đẩy tình yêu đến chỗ không thể cứu vãn được thì họ mới đành từ bỏ. Tính cách này của họ khiến những người xung quanh cảm thấy luôn được an toàn.

Người tuổi Dần và thuộc cung Thủy Bình có thể kết hợp rất tốt với những người thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Thiên Xứng và cung Nhân Mã. Người tuổi Ngọ thuộc cung Song Tử và cung Thiên Xứng cũng là sự lựa chọn tương đối tốt dành cho họ.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Song Ngư (19/02-20/03)
Người tuổi Dần và thuộc cung Song Ngư đều rất lương thiện, nhạy cảm và thích mạo hiểm. Tuy tính cách rất dịu dàng, nhưng sự dịu dàng này của họ lại được ẩn dấu sau vẻ bề ngoài lạnh lùng, rất khó đoán biết. Họ cũng có thể lấy lại thăng bằng rất nhanh sau khi bị thất tình. Mỗi lần thất bại là một lần họ mất đi “sức đề kháng” đối với tình yêu, để rồi sau đó có thể dễ dàng yêu ngay một người nào đó khác.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Song Ngư có tình cảm rất phong phú và đôi khi có thể thay đổi lập trường của mình vì những lời nói bông đùa của mọi người. Họ cũng là những người khá cực đoan, yêu ghét phân minh và đôi khi sẽ khiến cho người yêu của mình cảm thấy khó chịu.

Với nữ giới tuổi Dần thuộc cung Song Ngư, tình yêu chiếm một phần tương đối lớn trong cuộc sống của họ. Khi tình yêu thuận lợi, may mắn, họ sẽ trở nên rất vui vẻ, hoạt bát; nhưng khi gặp trắc trở thì lại tỏ ra rất chán nản, mất hết ý chí vươn lên.

Người tuổi Dần và thuộc cung Song Ngư sẽ rất thực tế và có thể gặp nhiều may mắn thuận lợi nếu kết hợp với người tuổi Ngọ thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải, cung Thiên Yết và cung Sơn Dương. Ngoài ra, họ cũng có thể kết hợp với người tuổi Tuất thuộc cưng Cự Giải, cung Thiên Yết và cung Sơn Dương để học cách tiết chế bản thân mình tốt hơn. Người tuổi Thìn thuộc cung Thiên Yết cũng là sự lựa chọn khá tốt dành cho họ.

Có thể bạn quan tâm:

Những nét siêu đáng yêu của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Nguyên tắc yêu của 12 cung hoàng đạo là gì?

12 cung hoàng đạo và những bệnh khó chữa