Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem chi tiết tử vi thứ sáu ngày 08-09-2017 của 2 tuổi Ất Mão và Tân Mão trong con giáp tuổi Mão về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của 2 tuổi này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ sáu ngày 08-09-2017

Xem lịch vạn niên hôm nay thấy tuổi Mão có Song Chính Quan mang tới những điềm không lành đang tới với công việc của người tuổi Mão. Bản mệnh quá cứng nhắc nên bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến đến với mình, không linh hoạt xử lý các tình huống xảy ra bất ngờ nên bị đánh giá thấp về năng lực trong khi bản thân có thể làm được tốt hơn thế rất nhiều.

Các mối quan hệ tình cảm hôm nay của những người tuổi Mão cũng không được tốt lắm, bạn thấy không hài lòng nhiều điểm trong lối sống của đối phương. Tuy nhiên không phải ai cũng là người hoàn hảo nên bạn cần phải nhìn nhận mọi chuyện tích cực hơn nhé, bạn cũng là người có khuyết điểm cơ mà.

Xem tuoi thấy người tuổi Mão chớ nên coi thường những cơn đau đầu bất chợt, đừng nghĩ là do thời tiết, nguyên nhân không phải từ đó. Khi có việc phải ra ngoài, đừng quên mang theo mũ nón.

tu-vi-tuoi-at-mao-tan-mao-thu-sau-ngay-08-09-2017

2/ Chi tiết tử vi tuổi Ất Mão và Tân Mão thứ sáu ngày 08-09-2017

– Xem tử vi ngày 08/09/2017 Thứ Sáu Tuổi Ất Mão thuộc Đại Khê Thủy. Căn Ất Mộc đồng hành Chi Mão Mộc.

Ngày có rất nhiều sự việc xảy ra khiến mình phải đối phó trong sự khó khăn hoặc có nhiều tin tức không tốt đến dồn dập có liên quan đến công danh, tài lộc, bổn mạng của mình và thân nhân, bè bạn. Đề phòng rủi ro, tai nạn, bị ép uổng, chơi xấu, dính vào sự thị phi, tranh cãi, pháp luật. Việc làm cũ có vấn đề. Có sự đáo hạn, định kỳ mà mình không thể giải quyết. Nên tìm gặp quý nhân hoặc dùng tình cảm để mong người giúp đỡ. Có tin xa.

 – Xem tử vi ngày 08/09/2017 Thứ Sáu Tuổi Tân Mão thuộc Tòng Bách Mộc. Căn Tân Kim khắc Chi Mão Mộc.

Có sự bàn bạc về thay đổi tu bổ, sửa chữa cho công việc, nhà cửa, đồ đạc. Cần phải có sự bàn thảo kỷ lưỡng rồi hãy quyết định. Ngày có rất nhiều sự việc xảy ra hoặc có nhiều tin tức đến dồn dập có liên quan đến công danh, tài lộc, bổn mạng của mình và thân nhân, bè bạn. Đề phòng rủi ro, tai nạn, bị ép uổng, chơi xấu, dính vào sự thị phi, tranh cãi, pháp luật. Việc làm cũ có vấn đề. Có sự đáo hạn, định kỳ mà mình không thể giải quyết. Có tin xa, có sự gặp gỡ.