Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 08-09 cho tuổi Tý và tuổi Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất.

Tuổi Tý

Theo lich am ngày thứ 6 này, người tuổi Tý được Chính Tài che chở nên đường tài lộc suôn sẻ hanh thông hơn trước rất nhiều lần. Công việc làm tốt, chẳng có cớ gì mà đãi ngộ lại tầm thường, bạn nhận được một khoản kha khá thưởng cho công sức vất vả bạn bỏ ra từ trước tới giờ.
 
Có điều trong ngày ngũ hành Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên của bản mệnh chẳng được thuận lợi cho lắm. Tình yêu dù đã trải qua nhiều sóng gió nhưng cũng chưa chắc đã bền lâu khi đứng trước những ngày tháng bình yên. Chẳng còn trở ngại nào giữa hai bạn, nhưng dường như tình cảm chẳng còn được thắm thiết như thủa ban đầu.
Có lẽ cuộc sống nhàm chán khiến cho chúng ta dần quên mất việc yêu thương nhau có ý nghĩa như thế nào, có thể khiến cho chúng ta hạnh phúc ra sao. Hãy dành cho nhau thêm thời gian mỗi ngày, có thể chẳng cần phải chuyện trò gì nhiều, chỉ cần sự hiện diện của người ấy thôi cũng có thể khiến cho trái tim bạn dần thêm ấm nóng.

Tuổi Sửu

Xem boi những người tuổi Sửu ngày hôm nay gặp tứ hành xung cho nên tuyệt đối phải giữ mồm giữ miệng, không ăn nói năng lung tung, nếu không thì không những người khác sẽ nghĩ sai về bạn mà ngay cả đối thủ cũng sẽ lợi dụng điều này để công kích bạn đấy. Phương diện tình cảm có chiều hướng giảm sút.

Nhiều khi im lặng lại là liều thuốc tốt giúp cho mọi chuyện không đi quá xa. Do đó nếu như nhận thấy mâu thuẫn ngày càng trở nên gay gắt thì bạn nên chủ động im lặng nhé, nó sẽ giúp cả hai bạn nhanh chóng bình tĩnh lại. Nên cẩn thận tình hình sức khỏe của mình tránh bị ảnh hưởng bởi thời tiết, đặc biệt là đối với những người bị bệnh khớp nhé!

Nguồn: Tổng hợp