Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 7 ngày 09-09 cho tuổi Tý và Sửu hi vọng bài viết này có nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất cho bạn!

Tuổi Tý

Xem tu vi của người tuổi Tý báo hiệu tam hội cục sẽ mang tới những cơ hội tài lộc vô cùng rõ ràng. Bạn không những tự mình chủ động có những khoản thu nhập tốt mà còn được bạn bè, người thân, người quen giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan, hứa hẹn thu về rủng rỉnh, tiền tiêu không hết.
Tam hội cục còn rất có lợi về nhân duyên, nhất là nhân duyên với người khác giới. Không nên chỉ nghĩ phát triển tình yêu, tuổi Tý có thể làm bạn tâm giao, chia sẻ đời sống tinh thần hoặc trở thành đối tác, hợp tác, bạn đồng hành cùng người đó trên nhiều phương diện, sẽ rất tâm đầu ý hợp đấy.
Thất Sát nhắc nhở bản mệnh cẩn trọng khi di chuyển, không nên vừa điều khiển phương tiện giao thông vừa làm việc riêng. Ngoài ra, trong tình huống cấp bách nhất định phải bình tĩnh, an toàn là trên hết, không nên vì chút nóng nảy nho nhỏ mà va chạm, xung đột với người khác, rất dễ bị thương tổn.

Tuổi Sửu

Xem boi ngày có tứ hành xung cho nên những người tuổi Sửu đừng nên tham gia vào những cuộc tranh giành với người khác nếu không sẽ phải chịu thua thiệt đấy. Tuy bạn là người khá mạnh mẽ nhưng hôm nay không phải là thời cơ tốt để hành động, tốt nhất bạn nên an phận thủ thường.

Vận trình tình cảm nồng thắm, bạn thấy yêu thương gia đình của mình nhiều hơn. Tuy không ai thể hiện quá ngọt ngào nhưng bạn lại nhận thấy được sự chân thực tiềm ẩn trong đó khiến bạn cảm động và không muốn phá vỡ bầu không khí tốt đẹp này.

Nguồn: Tổng hợp